Phá đường dây ma túy quốc tế lớn tại Việt Nam
13 đối tượng gồm 3 người Việt và 10 người nước ngoài mang quốc tịch Nigeria, Zimbabwe và Philippines trong đường dây buôn bán ma túy quốc tế từ TP.HCM đi Trung Quốc bằng đường không và đường bộ vừa bị C17 bắt giữ trong hai chuyên án 309N và 509N.
Xử lý những người vi phạm pháp luật là cần thiết và là việc làm bình thường của các quốc gia trên thế giới
Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Dũng: Bắt giam Lê Công Định là công việc nội bộ của Việt Nam, theo đúng trình tự thủ tục của pháp luật Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với các quy định của luật pháp quốc tế
Xóa tên Lê Công Định khỏi danh sách Đoàn luật sư TP.HCM
Vì vi phạm pháp luật, vi phạm quy tắc đạo đức nghề nghiệp luật sư nên Lê Công Định đã bị Đoàn luật sư TP.HCM quyết định xóa tên khỏi danh sách. 
Quản lý nguồn vốn kiên cố hóa trường, lớp học và nhà công vụ
Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 114/2009/TT-BTC, sửa đổi, bổ sung một số điểm của Thông tư số 46/2008/TT-BTC ngày 6-6-2008 của Bộ Tài chính hướng dẫn cơ chế quản lý, sử dụng nguồn vốn  thực hiện Ðề án Kiên cố hóa trường, lớp học và nhà công vụ cho giáo viên giai đoạn 2008 - 2012. Thông tư sửa đổi một nội dung về phân bổ vốn đầu tư hằng năm:
Lê Công Định thừa nhận hành vi phạm tội chống phá Nhà nước
Chiều ngày 18/6/2009, Tổng cục An ninh (Bộ Công an) đã tổ chức họp báo, cung cấp thông tin về việc bắt giữ các đối tượng Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức và Lê Thăng Long.
Phát động đợt cao điểm toàn dân phòng chống tệ nạn ma tuý
Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng: Vấn nạn ma tuý là thách thức của của toàn thế giới, của mỗi quốc gia. Toàn dân phải chung tay ngăn chặn, coi người nghiện ma tuý là người bệnh để cưu mang giúp đỡ.
Bắt khẩn cấp luật sư Lê Công Định vì tội chống phá Nhà nước
Trưa 13/6, Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã bắt khẩn cấp luật sư Lê Công Định, nguyên Phó Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP.HCM theo Điều 88, Bộ Luật hình sự, do có các hành vi cấu kết với bên ngoài chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
Cảnh báo nạn trộm tiền sau khi trộm được tài khoản Yahoo!
Bị tin tặc cướp tài khoản chát Yahoo!, không ít người tặc lưỡi: "Thôi, đăng ký tài khoản khác" mà không biết tin tặc đã lợi dụng tài khoản đó để lừa tiền những người bạn của mình.Những lời khẩn cầu từ... Friends list
Gian lận trong đo lường sẽ phạt đến 30 triệu đồng
Chính phủ vừa ban hành nghị định quy định về xử phạt trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa. Theo nghị định này, người dùng các phương tiện đo lường không chính xác, chưa được kiểm định sẽ bị phạt từ 200.000-500.000 đồng.