Hội nghị quan chức cấp cao về phòng, chống ma túy
Bộ Công an - Cơ quan Thường trực phòng, chống ma túy của Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm vừa tổ chức Hội nghị quan chức cấp cao các nước thành viên Ban thỏa thuận hợp tác về phòng, chống ma túy tiểu vùng sông Mê Công (MOU).
Tăng cường đấu tranh phòng chống tội phạm trong kinh doanh gas
Hiệp hội Gas Việt Nam và Cục cảnh sát kinh tế (Bộ Công an) vừa ký kết Kế hoạch phối hợp đấu tranh phòng, chống tội phạm trong lĩnh vực kinh doanh gas.
Nhức nhối những vụ bạo hành trẻ em
Dí thuốc lá đang cháy vào mặt đứa bé 3 tuổi, bẻ răng, đổ nước sôi lên người…đó là cách thức mà những ác thú đã làm đối với các em nhỏ trong các vụ bạo hành. Điểm lại những vụ bạo hành nhức nhối này để hiểu tận cùng nỗi đau đớn của các em, những mong người lớn hãy dừng tay tay trước đòn roi.
Xử phạt mạnh với những hành vi vi phạm Luật Giao thông
Ngày 20-5, Nghị định 34/2010/NÐ-CP của Thủ tướng Chính phủ, quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ sẽ có hiệu lực thi hành. Ðiểm mới của nghị định này là áp dụng mức phạt cao hơn, tăng quyền cho các cơ quan chức năng, thí điểm chế tài mạnh hơn đối với một số vi phạm trong khu vực nội thành ở hai đô thị loại đặc biệt Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
Xử lý nghiêm minh vụ ngược đãi, đánh đập dã man cháu Hào Anh
Như tin đã đưa, những ngày qua, dư luận tại Cà Mau và cả nước rất bất bình việc vợ chồng Huỳnh Thanh Giang và Mã Ngọc Thơm tại ấp Phú Hiệp, xã Ngọc Chánh, huyện Ðầm Dơi ngược đãi, đánh đập dã man cháu Hào Anh, 14 tuổi, người giúp việc trong gia đình này.
Đẩy mạnh chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại
Sáng 5/5, tại Đà Nẵng, Ban Chỉ đạo 127 Trung ương tổ chức Hội nghị triển khai công tác chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại năm 2010. Đến dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Vũ Huy Hoàng - Bộ Trưởng Bộ Công Thương, Trưởng Ban Chỉ đạo 127 Trung ương.
Vợ chồng hành hạ cháu bé 14 tuổi thừa nhận hành vi phạm tội
Tại cơ quan điều tra 2 đối tượng đã thừa nhận những hành vi ngược đãi trẻ vị thành niên dã man của mình, mà nguyên nhân chỉ vì cháu bé làm việc không vừa ý chủ.
Sang Việt Nam để trộm cước viễn thông
9 người mang quốc tịch Trung Quốc - Đài Loan thuê một ngôi nhà rồi sử dụng các thiết bị thu phát tín hiệu để trộm cước viễn thông.
Khởi tố, bắt giữ đối tượng ngược đãi trẻ em ở Cà Mau
Theo Công an huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau, ngày 1/5, Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Đầm Dơi phê chuẩn quyết định khởi tố đối với bị can Mã Ngọc Thơm, 33 tuổi, vì tội “hành hạ người khác”.