Cảnh giác với khuyến mại gas!
Đổi gas, được ưu đãi giá, được nhận quà khuyến mại... nhưng hóa ra lại mua phải bình gas thiếu cân. Đọc tờ rơi một cửa hàng gas khuyến mại bột giặt Omo kèm 2 bát thủy tinh cao cấp khi đổi bình gas, Trần Minh Thắng (SV K53 Địa chất - Đại học Mỏ địa chất, Hà Nội) đã gọi điện tới cửa hàng này để đổi khi hết gas.
Thông tin về 3 trường hợp bị tạm giữ do có dấu hiệu xâm hại an ninh quốc gia
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam, bà Nguyễn Phương Nga (ảnh) đã thông tin chính thức khi nhận được yêu cầu của các phóng viên nước ngoài đề nghị cho biết về việc “trong một vài tuần qua, một số blogger và phóng viên đã bị bắt giữ”.
Nạn buôn bán phụ nữ và trẻ em ngày càng phức tạp
Từ năm 2005 đến nay, các lực lượng chức năng đã phát hiện, ngăn chặn và xử lý 37 vụ môi giới hôn nhân cho người nước ngoài trái phép với số nạn nhân lên đến hơn 1.700 người, chủ yếu là phụ nữ ngoại tỉnh.
Sớm đưa vụ án đặc biệt nghiêm trọng xâm phạm an ninh quốc gia ra xét xử
Cơ quan An ninh điều tra ( Bộ Công an) đã khởi tố vụ án đặc biệt nghiêm trọng xâm phạm an ninh quốc gia và bước đầu làm rõ hành vi hoạt động chống Nhà nước của một số đối tượng. 
Cả nước đồng loạt ra quân thực hiện Tháng ATGT
Tháng 9 hàng năm đã trở thành một đợt sinh hoạt mang ý nghĩa chính trị to lớn, khi trên cả nước các tổ chức chính trị - xã hội, các cấp, các ngành cùng đồng loạt ra quân thực hiện tuyên truyền pháp luật về TTATGT đến người tham gia giao thông.
Nhân quốc khánh 2-9: Đặc xá tha tù cho 5.459 phạm nhân
Ngày 31/8, Hội đồng tư vấn đặc xá họp báo công bố Quyết định số 1268/QĐ-CTN của Chủ tịch nước về đặc xá tha tù dịp Quốc khánh 2-9 cho 5.459 phạm nhân đang chấp hành hình phạt tù có đủ điều kiện theo quy định của pháp luật. Gia đình người được đặc xá đã nộp cho cơ quan Nhà nước theo quyết định của tòa án tổng cộng 58 tỷ đồng, 971 USD, 119 lượng vàng...
Niềm vui của những người được đặc xá tha tù trước thời hạn
Thực hiện Quyết định của Chủ tịch nước về đặc xá đợt 2 năm 2009 đặc xá tha tù trước thời hạn cho 5.459 phạm nhân có quá trình cải tạo tiến bộ, đủ điều kiện, tiêu chuẩn, chiều 31-8, các trại giam, trại tạm giam trong cả nước đã tiến hành công bố Quyết định của Chủ tịch nước. Phóng viên Báo Nhân Dân đã có mặt tại một số trại giam phản ánh sự kiện này.
Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Ðịnh, Nguyễn Tiến Trung, Lê Thăng Long, Trần Anh Kim nhận tội hoạt động chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam và xin được khoan hồng
Thời gian qua, việc cơ quan An ninh Việt Nam lập chuyên án điều tra, sau đó bắt giữ Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Ðịnh, Nguyễn Tiến Trung, Trần Anh Kim, Lê Thăng Long để phục vụ cho việc điều tra những hành vi vi phạm pháp luật, câu kết với một số phần tử ở nước ngoài hoạt động với mục đích lật đổ, chống Nhà nước Việt Nam, đã trở thành một sự kiện được dư luận quan tâm.
Báo động tình trạng tội phạm sử dụng vũ khí để gây án
Từ đầu năm 2008 đến quý I/2009, cả nước xảy ra 115 vụ dùng vũ khí nóng gây án, làm chết 45 người và 58 người bị thương.