Toà án nhân dân huyện Yên Lạc xét xử lưu động vụ án “Buôn bán trái phép chất ma tuý”
Toà án nhân dân huyện Yên Lạc vừa tổ chức xét xử lưu động vụ án “Buôn bán trái phép chất ma tuý” đối với bị cáo Nguyễn Cảnh Phương sinh năm 1955 ở thôn Cẩm La, xã Hồng Châu, huyện Yên Lạc trước sự chứng kiến của đông đảo quần chúng nhân dân.
Viên kim cương 700 triệu đồng bị trộm như thế nào?
Các nhân viên cho biết, đúng lúc 2 người khách đòi xem viên kim cương thì hệ thống điện tại cửa hàng tắt ngóm. Vài giây sau, máy phát điện của cửa hàng hoạt động, điện lại sáng như thường. Đến giờ các nhân viên trong cửa hàng cũng như xem lại qua hệ thống camera thì không ai có thể khẳng định được viên kim cương bị mất vào thời điểm nào, lúc trước hay sau khi có điện trở lại…
Làm thất thoát 6,5 tỉ đồng, giám đốc bị cảnh cáo
Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai đã thống nhất hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với giám đốc Công ty Xổ số kiến thiết Gia Lai Nguyễn Văn Xê bởi những sai phạm về tài chính gây thất thoát ngân sách trên 6,5 tỉ đồng.
Bắt hơn 8 tấn cần sa
Cục CSĐT tội phạm về TTXH (C17) Bộ Công an vừa phối hợp với các cơ quan chức năng khám phá vụ vận chuyển ma tuý xuyên quốc gia lớn liên quan đến một nhóm đối tượng người nước ngoài.
Ăn cắp trên 16,5 tỷ đồng từ việc thay dầu bằng nước lã
Thông qua các hợp đồng vận chuyển dầu từ kho Nhà Bè về các khu công nghiệp Đồng Nai, Nguyễn Văn Phát, giám đốc công ty TNHH Huynh Đệ (TP. Hồ Chí Minh) và đồng bọn đã ăn cắp trên 3,1 triệu lít xăng, dầu F.O, gây thiệt hại trên 16,5 tỉ đồng.
Cảnh giác với nạn trộm hoa, cây cảnh
Hầu như năm nào cũng vậy, cứ tới dịp gần Tết Nguyên đán là bọn trộm hoa, cây cảnh lại lộng hành khiến cho không ít nhà vườn lao đao, dở khóc dở mếu vì sắp tới ngày thu hái thì lại bị… kẻ gian “thu hoạch” hộ!
Các ứng dụng ghi đĩa CD/DVD tốt nhất
Mạng Internet ngày càng trở nên dễ dùng, dễ chia sẻ, nhưng điều đó không có nghĩa nó sẽ giúp bạn dễ dàng ghi được các đĩa CD/DVD riêng nếu không có những phần mềm chuyên dụng.
Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo chuyển tiền qua ATM
Ngày 12.12, tại một số buồng máy ATM của Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Á (DongA Bank) ở khu vực TP.HCM xuất hiện một số tờ rơi không rõ xuất xứ thông tin về chương trình khuyến mãi của ngân hàng này nhằm vào đối tượng công nhân.
Cảnh giác nạn trộm cắp dịp cuối năm
Ngày 1.12, theo CATP, nạn trộm cắp dịp cuối năm - giáp Tết Nguyên đán thường rộ lên. Thời gian gần đây, trên địa bàn liên tục xảy ra hàng loạt vụ trộm cắp. Người dân cần đề phòng; cảnh sát khu vực, dân phòng... phải bám trụ, hoạt động thường xuyên để ngăn chặn.