Cảnh giác với nạn trộm hoa, cây cảnh
Hầu như năm nào cũng vậy, cứ tới dịp gần Tết Nguyên đán là bọn trộm hoa, cây cảnh lại lộng hành khiến cho không ít nhà vườn lao đao, dở khóc dở mếu vì sắp tới ngày thu hái thì lại bị… kẻ gian “thu hoạch” hộ!
Các ứng dụng ghi đĩa CD/DVD tốt nhất
Mạng Internet ngày càng trở nên dễ dùng, dễ chia sẻ, nhưng điều đó không có nghĩa nó sẽ giúp bạn dễ dàng ghi được các đĩa CD/DVD riêng nếu không có những phần mềm chuyên dụng.
Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo chuyển tiền qua ATM
Ngày 12.12, tại một số buồng máy ATM của Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Á (DongA Bank) ở khu vực TP.HCM xuất hiện một số tờ rơi không rõ xuất xứ thông tin về chương trình khuyến mãi của ngân hàng này nhằm vào đối tượng công nhân.
Cảnh giác nạn trộm cắp dịp cuối năm
Ngày 1.12, theo CATP, nạn trộm cắp dịp cuối năm - giáp Tết Nguyên đán thường rộ lên. Thời gian gần đây, trên địa bàn liên tục xảy ra hàng loạt vụ trộm cắp. Người dân cần đề phòng; cảnh sát khu vực, dân phòng... phải bám trụ, hoạt động thường xuyên để ngăn chặn.
Thủ phạm lấy trộm viên kim cương gần 2 tỷ đồng sa lưới
Sau nhiều tháng điều tra, cơ quan điều tra công an thành phố Hà Nội đã tìm ra thủ phạm của vụ lấy trộm viên kim cương trị giá khoảng 40 ngàn USD của Bảo Tín Minh Châu và một viên kim cương trị giá khoảng 80.000 USD ở Ruby Plaza 44 Lê Ngọc Hân, Hà Nội.
Cảnh giác trước thủ đoạn mới của tội phạm buôn người
Theo nghiên cứu của cơ quan chức năng thủ đoạn các đối tượng buôn người ngày càng tinh vi. Chúng không dừng ở các vụ buôn bán phụ nữ, trẻ em. Ðã có thêm những thủ đoạn mới, chúng buôn bán cả đàn ông và buôn người để mua bán nội tạng.
Mất gần nửa tỷ đồng vì trò bịp trúng thưởng
Được một nhóm người từ Hồng Kông gọi điện thoại thông báo trúng thưởng tổng cộng gần 900 ngàn USD, chị Chị Đ (quê Bình Dương) đã mất gần 500 triệu đồng gửi cho chúng làm phí mở tài khoản để mong nhận được số tiền trên.
Đánh sập web sex lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay
Đến 19 giờ ngày 16/11/2008, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Bộ Công an đã bắt, khám xét khẩn cấp 13 đối tượng tại TP.HCM, Hà Nội, Cà Mau, liên quan đến web sex mocxxx.com; chuyển giao toàn bộ hồ sơ sang Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP.HCM điều tra theo thẩm quyền.
Triển khai đồng bộ các biện pháp phòng chống ma túy
Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị số 32/2008 về việc tổ chức triển khai thi hành Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng chống ma túy (có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2009) và Nghị quyết số 16/2008/QH12 của Quốc hội.