Chở trẻ em trên 6 tuổi không đội mũ bảo hiểm bị phạt 200.000 đồng
Phạt tiền từ 100.000 đến 200.000 đồng với người ngồi trên xe máy không đội mũ bảo hiểm hoặc không cài quai đúng quy cách. Trừ trường hợp chở người bệnh đi cấp cứu, trẻ em dưới 6 tuổi.
Mở đợt cao điểm trấn áp tội phạm ma túy trên các tuyến, địa bàn trọng điểm
 Hoạt động của tội phạm ma túy hiện diễn biến phức tạp trên các tuyến biên giới, cửa khẩu và địa bàn các thành phố lớn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ lớn.
Phát hiện đường dây bán phụ nữ xuyên quốc gia
Cục Quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an vừa phối hợp với Công an tỉnh Tây Ninh và Công an TPHCM bắt giữ ba nghi can trong đường dây lừa bán phụ nữ Việt Nam vào các nhà chứa ở các nước Đông Nam Á.
Phá đường dây lừa đảo XK lao động
Hôm qua (1.6), tin từ công an quận Thanh Xuân, TP Hà Nội cho hay, vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC14), Công an TP khám phá đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức xuất khẩu lao động.  
Cảnh giác với nguy cơ rửa tiền qua đầu tư bất động sản
Đây là ý kiến của TS Bùi Sỹ Lợi, Phó Chủ nhiệm Ủy ban về Các vấn đề xã hội của Quốc hội khi trao đổi với VOVNews về việc sửa đổi, bổ sung Điều 126 của Luật Nhà ở và Điều 121 của Luật Đất đai.
Số phận viên kim cương bạc tỷ bị đánh cắp
"Siêu trộm" đồ trang sức ở TP HCM đã bay ra Hà Nội tổ chức cuỗm hai viên kim cương trị giá khoảng 2 tỷ đồng. Một năm kể từ khi hai viên kim cương ở cửa hàng vàng bạc Bảo Tín Minh Châu và tòa nhà Ruby Plaza, trên phố Lê Ngọc Hân (Hà Nội) bị đánh cắp, thông tin về vụ trộm xuyên quốc gia đã được công bố.