Mỹ lên tiếng cảnh báo Triều Tiên về việc thử tên lửa và hạt nhân
Cố vấn An ninh quốc gia Mỹ John Bolton cho biết một vụ thử tên lửa hoặc hạt nhân mới của Triều Tiên sẽ có "tác động thực sự" đối với Tổng thống Trump.
Máy bay chiến đấu Israel tấn công vị trí của Hamas tại Gaza
Không quân Israel đã tấn công một vị trí của Hamas ở phía bắc Dải Gaza để đáp trả việc bóng bay mang theo vật liệu nổ bay dạt vào lãnh thổ Israel đầu tuần này.
Syria: Lực lượng SDF tiến sâu hơn vào sào huyệt của IS
Với sự yểm trợ của các máy bay chiến đấu của liên minh do Mỹ đứng đầu, từ tối 17/3, SDF đã nã pháo dữ dội vào làng Baghouz, qua đó tiến sâu hơn vào sào huyệt của tổ chức IS.
Nghị sỹ Mỹ kêu gọi đẩy mạnh thực thi biện pháp trừng phạt Triều Tiên
Hai Thượng nghị sỹ Mỹ đã kêu gọi chính quyền điều chỉnh tiến độ thực thi các lệnh trừng phạt Triều Tiên, và nhấn mạnh rằng trong năm 2018, sự can dự của Mỹ đối với Bình Nhưỡng đã suy giảm đáng kể.
Chính phủ Pháp quyết tâm ngăn chặn biểu tình bạo lực
Sau khi Tổng thống Emmanuel Macron yêu cầu có hành động quyết liệt để không tái diễn tình trạng biểu tình bạo động như cuối tuần qua, ngày 17-3, chính phủ Pháp đã thảo luận các biện pháp mạnh để Tổng thống xem xét và quyết định trong ngày hôm nay.
Cảnh sát Anh đang tiến hành điều tra một âm mưu khủng bố
Cảnh sát chống khủng bố Anh tuyên bố đang điều tra một âm mưu giết người "có các dấu hiệu của một vụ khủng bố, được truyền cảm hứng từ tư tưởng cực hữu," và một người đàn ông 50 tuổi đã bị bắt giữ.