EU: Sách Trắng của Anh về Brexit vẫn còn nhiều vướng mắc
Hai bên có thể chưa đạt được tiến bộ về tương lai mối quan hệ này cho đến khi mọi yếu tố liên quan đến Brexit được giải quyết ổn thỏa
Cuộc xung đột Syria đi về đâu sau Hội nghị Thượng đỉnh Nga-Mỹ?
Hy vọng về việc đạt được thỏa thuận nhằm chấm dứt xung đột Syria giữa Nga và Mỹ có lẽ vẫn xa vời khi hai bên còn nhiều quan điểm khác biệt.
Nga sẽ đáp trả tương xứng những động thái thù địch của NATO
Tổng thống Putin khẳng định, Moscow sẽ chống lại mọi âm mưu mở rộng của NATO, bao gồm việc kết nạp hai nước láng giềng của Nga.
Syria: SDF và IS đụng độ giành quyền kiểm soát khu vực giàu dầu mỏ
Ngày 19/7, trang mạng Zaman Al Wasl của Syria cho biết, các cuộc đụng độ giữa những tay súng thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng và nhóm Các lực lượng Dân chủ Syria (SDF) được Mỹ hậu thuẫn tiếp tục diễn ra ở khu vực miền Đông Syria.
Syria: Di tản hàng nghìn người khỏi các thị trấn phiến quân chiếm đóng
Ngày 19/7, đoàn xe buýt chở người dân và lực lượng dân quân ủng hộ Chính phủ Syria đã bắt đầu rời khỏi các thị trấn bị phiến quân chiếm đóng trong 3 năm qua, theo một thỏa thuận đạt được giữa Chính phủ Syria và các nhóm vũ trang đối lập ở nước này.
Quân đội Syria oanh kích miền Nam, hàng chục người thương vong
Theo Reuters, quân đội Syria chiều 17/7 đã mở các cuộc không kích dữ dội vào thành phố Nawa thuộc tỉnh miền Nam Daraa khiến hàng chục người thương vong, trong bối cảnh quân đội chính phủ với sự yểm trợ của Nga đang đẩy mạnh chiến dịch tấn công trong khu vực.
Afghanistan: IS đánh bom liều chết, chỉ huy Taliban thiệt mạng
AP/THX đưa tin một quan chức cảnh sát cho biết tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) đã tiến hành một vụ đánh bom liều chết tại miền Bắc Afghanistan khiến 20 người thiệt mạng, trong đó có một chỉ huy của Phong trào Hồi giáo Taliban.
Chính trường Anh tiếp tục chao đảo vì làn sóng từ chức phản đối Brexit
Việc Hạ viện Anh thông qua dự luật thuế mới cho thời hậu Brexit càng khiến nội bộ Chính phủ Anh thêm lục đục.
Nga thông báo rút hàng chục máy bay quân sự khỏi Syria
Ngày 16/7, Bộ Quốc phòng Nga thông báo đến nay nước này đã rút tổng cộng 35 máy bay quân sự, gồm máy bay chiến đấu và trực thăng, khỏi Syria.