Trung Quốc cảnh báo Mỹ tránh gây thêm tổn hại cho quan hệ song phương
Mỹ không nên đi quá xa trong những động thái gây tổn hại tới lợi ích của Trung Quốc. Cảnh báo được Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị đưa ra trong cuộc điện đàm với Ngoại trưởng Mỹ Mai Pôm-pê-ô hôm qua 18/5.
Đại sứ quán Mỹ tại Indonesia cảnh báo an ninh
Đại sứ quán Mỹ tại Indonesia ngày 18/5 đã ban hành cảnh báo an ninh ngay trước khi quốc gia Đông Nam Á này công bố kết quả bầu cử tổng thống, dự kiến vào ngày 22/5 tới.
Lệnh áp thuế hàng hóa Trung Quốc làm gia tăng gánh nặng lên người Mỹ
Walmart cho biết việc áp thuế đối với hàng nhập khẩu Trung Quốc đang gây tổn thương cho mảng kinh doanh đồ gia dụng, đồng thời lưu ý mức thuế bổ sung sẽ tác động tiêu cực đến quần áo và phụ kiện.
Tổng thống Mỹ đề xuất chính sách nhập cư mới
Hôm qua 16/5, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đề xuất một kế hoạch cải cách toàn diện hệ thống nhập cư của Mỹ, theo đó ưu tiên những lao động có trình độ và hạn chế nhập cư dựa vào quan hệ gia đình.
Pakistan tiêu diệt nhiều tay súng tổ chức Nhà nước Hồi giáo
Các lực lượng an ninh Pakistan đã tiêu diệt 9 tay súng thuộc tổ chức IS trong chiến dịch truy quét các phần tử khủng bố, bắt đầu từ sáng 16/5, ở khu vực rừng núi Qabu Koh-e-Mehran.
Trung Quốc có thể dùng những “vũ khí” gì ngoài thuế quan để đáp trả Mỹ
Trung Quốc gặp bất lợi hơn khi đánh thuế ngược kiểu “ăn miếng trả miếng” với Mỹ nhưng nước này vẫn còn những “vũ khí” khác để đối phó với Washington.