Triều Tiên cảnh báo các nhân vật có ý định phá bầu không khí hòa giải
Theo hãng thông tấn Yonhap, Triều Tiên ngày 21/3 đã cảnh báo các nhân vật có lập trường cứng rắn tại Seoul và Washington không nên tìm cách “phá hoại bầu không khí hòa giải” hiện nay. 
Mỹ - Trung Quốc bàn cách ngăn hoạt động tài trợ cho Triều Tiên
Trang Sputnikews dẫn một thông báo được Bộ Tài chính Mỹ cung cấp cho biết tại một cuộc gặp diễn ra tại Washington vào ngày 20/3, Bộ trưởng Tài chính nước này Steven Mnuchin và Thống đốc Ngân hàng Trung ương Trung Quốc Chu Tiểu Xuyên đã tìm kiếm sự đồng thuận về những biện pháp trừng phạt cần thiết nhằm ngăn chặn việc tài trợ cho chương trình vũ khí hạt nhân của Triều Tiên.
Mỹ sẽ thúc đẩy xuất khẩu máy bay không người lái sát thủ cho đồng minh
Hãng Reuters dẫn lời các nhân vật thạo tin cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sớm tạo thuận lợi cho việc xuất khẩu cho hàng chục đồng minh và đối tác một số loại máy bay không người lái có khả năng sát thương do Mỹ sản xuất.
Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố sẽ mở rộng chiến dịch ở Syria
Ngày 19/3, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan tuyên bố sẽ mở rộng chiến dịch quân sự mà Ankara đang triển khai ở nước láng giềng Syria.
Mỹ xúc tiến thử nghiệm vũ khí laser gắn trên máy bay chiến đấu
Theo AFP, Phó Trợ lý của Bộ trưởng Không quân Mỹ phụ trách về khoa học, công nghệ và kỹ thuật, ông Jeff Stanley, ngày 19/3 cho biết vào mùa Hè này, Không quân Mỹ sẽ bắt đầu thử nghiệm một loại vũ khí laser được gắn trên một máy bay chiến đấu F-15. 
Mỹ và Hàn Quốc ấn định thời điểm tiến hành tập trận chung thường niên
Bộ Quốc phòng Hàn Quốc ngày 20/3 cho biết nước này có kế hoạch tiến hành các cuộc tập trận chung thường niên với Mỹ, mang tên "Giải pháp then chốt" và "Đại bàng non," vào ngày 1/4 tới sau một thời gian trì hoãn vì Olympic mùa Đông PyeongChang.
Vấn đề Brexit: Nhiều nghị sỹ Anh đề nghị trì hoãn thời hạn rời EU
Ngày 18/3, đa số các nghị sỹ thuộc Ủy ban của Quốc hội Anh chuyên trách giám sát vấn đề Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) đã đề xuất trì hoãn thời hạn này (dự kiến vào tháng 3/2019) và kéo dài thời kỳ chuyển đổi (dự kiến ban đầu là 21 tháng) để có thêm thời gian điều chỉnh những thay đổi hành chính và để các doanh nghiệp có thời gian làm quen với mô hình mới.
Đương kim Tổng thống Nga Putin nói về nhiệm vụ trong tương lai
Sau khi kết quả sơ bộ cuộc bầu cử Tổng thống Nga được công bố vào đêm 18/3 theo giờ Hà Nội, đương kim Tổng thống Nga Vladimir Putin, tham gia tranh cử với tư cách ứng cử viên độc lập và đang dẫn đầu, đã có phát biểu trước báo giới tại trụ sở vận động tranh cử ở Moskva. 
Ông Tập Cận Bình tái đắc cử Chủ tịch Trung Quốc
Ngày 17/3, Quốc hội Trung Quốc đã nhất trí bầu ông Tập Cận Bình tiếp tục giữ cương vị Chủ tịch nước nhiệm kỳ 5 năm lần thứ 2, ông Vương Kỳ Sơn được bầu làm Phó Chủ tịch.