Israel không kích Dải Gaza trong đêm
Các vụ không kích đã làm ít nhất 2 người bị thương. Nhiều người dân thị trấn đã được sơ tán.
Giao tranh tại miền Bắc Afghanistan, 13 người thiệt mạng
Ngày 19/6, một cuộc giao tranh đã nổ ra giữa các lực lượng an ninh Afghanistan và phiến quân Taliban tại tỉnh miền Bắc Kunduz của nước này khiến 13 người, trong đó có 5 nhân viên an ninh và 8 phiến quân, thiệt mạng.
Iraq lên án vụ không kích nhằm vào lực lượng chống tổ chức IS
Theo Reuters, Iraq ngày 19/6 đã lên án hoạt động không kích nhằm vào các lực lượng chống tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tại Iraq hay Syria.
Hơn 13.000 người bị thương ở Gaza, LHQ lo ngại nguy cơ chiến tranh
Liên hợp quốc (LHQ) lo ngại nguy cơ chiến tranh giữa Israel và Palestine sau khi hơn 13.000 người bị thương ở Gaza do quân đội Israel bắn đạn thật.
Tổng thống Afghanistan kéo dài lệnh ngừng bắn với Taliban thêm 10 ngày
Reuters/AFP đưa tin Văn phòng của Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani ngày 17/6 đã tuyên bố kéo dài lệnh ngừng bắn đơn phương với phiến quân Taliban thêm 10 ngày. Trước đó, lệnh ngừng bắn dự kiến kết thúc vào ngày 20/6.
Máy bay liên quân ném bom vào vị trí của quân đội Syria
Lực lượng liên quân do Mỹ dẫn đầu đã ném bom vào một trong những căn cứ của quân đội Syria Syria tại phía Đông nước này.
Ngừng tập trận - Bước nhượng bộ nhỏ mà đúng đắn của Mỹ với Triều Tiên
Mỹ nhượng bộ và đổi lại là sự thành công của Thượng đỉnh Mỹ-Triều và cả triển vọng phi hạt nhân hóa hoàn toàn Bán đảo Triều Tiên.
Thổ Nhĩ Kỳ bắt giữ 5 phần tử tình nghi âm mưu tấn công khủng bố
Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ ngày 15/6 đã bắt giữ 5 đối tượng tại tỉnh Diyarbakir miền Đông Nam nước này, do nghi ngờ những phần tử này âm mưu tiến hành các vụ tấn công khủng bố trong thời gian diễn ra cuộc bầu cử sắp tới.
Rò rỉ video Israel cảnh báo Iran sẽ tấn công từ lãnh thổ Syria
“Sự hiện diện quân sự của Iran tại Syria không nhằm hỗ trợ chính phủ của Tổng thống Bashar al-Assad chống khủng bố mà là nhằm đe dọa Israel".