Nigeria: 66 người bị sát hại ở miền Bắc ngay trước bầu cử Tổng thống
Ngày 15/2, Chính quyền Nigeria cho biết, 66 người tại khu vực Kajuru, thuộc bang Kaduna ở miền Bắc nước này, đã bị các tay súng không rõ danh tính sát hại, ngay trước thềm cuộc bầu cử Tổng thống.
Mỹ cam kết tiếp tục hỗ trợ cuộc chiến chống IS tại Syria
Mỹ cam kết tiếp tục hỗ trợ cuộc chiến chống tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng ngay sau khi những tay súng cuối cùng của chúng bị đánh đuổi khỏi Syria.
Pakistan lên tiếng về vụ tấn công khủng bố đẫm máu ở Ấn Độ
Pakistan khẳng định vụ tấn công khủng bố đẫm máu ở huyện Pulwama thuộc bang Jammu và Kashmir của Ấn Độ vào chiều 14/2 là "vấn đề gây quan ngại nghiêm trọng," mặc dù Pakistan cực lực bác bỏ các cáo buộc của chính phủ và truyền thông Ấn Độ rằng Pakistan liên quan đến vụ tấn công này.
Tổng thống Iran cáo buộc Mỹ tiếp tục hỗ trợ khủng bố ở Syria
Ngày 14/2, Tổng thống Iran Hassan Rouhani cho rằng đến nay, Mỹ vẫn đang ủng hộ các phần tử khủng bố ở Syria, Washington sử dụng lực lượng này vì lợi ích của mình.
Nga cáo buộc Phương Tây muốn duy trì hang ổ khủng bố ở Idlib
TASS đưa tin, ngày 13/2, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cáo buộc, một số nước phương Tây mong muốn duy trì hang ổ cho khủng bố trú ẩn ở tỉnh Idlib (Syria).
Đức bắt 2 công dân Syria nghi thực hiện tội ác chống lại loài người
Theo Reuters, ngày 13/2, các công tố viên liên bang Đức thông báo, nước này đã bắt giữ hai công dân Syria do tình nghi thực hiện tội ác chống lại loài người khi làm việc cho cơ quan tình báo ở Syria.