Nhân vật cấp cao người Indonesia của IS bị tiêu diệt tại Syria
Reuters đưa tin, Muhammad Saifuddin, phiến quân người Indonesia xuất hiện trong một đoạn video tuyên truyền của tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng chiếu cảnh tử hình một con tin và được cho là kẻ thân cận với thủ lĩnh IS, đã bị tiêu diệt ở Syria tháng trước.
70 dân thường thương vong trong cuộc không kích ở miền đông Syria
Truyền hình nhà nước Syria đưa tin, tổng cộng 70 dân thường đã thiệt mạng và bị thương trong cuộc không kích do Mỹ dẫn đầu tại miền đông nước này, ngày 12-2.
Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng hiện có bao nhiêu tiền?
Theo Sputnik, ngày 11/2, Phó Tổng thư ký Văn phòng chống khủng bố của Liên hợp quốc, ông Vladimir Voronkov, đã viện dẫn nhiều nguồn dữ liệu cho rằng dự trữ tài chính của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng dao động từ 50 đến 300 triệu USD.
Syria: Liên quân không kích thành trì cuối cùng của IS, 16 dân tử vong
Truyền thông Trung Đông ngày 11/2 dẫn nguồn tin Tổ chức giám sát nhân quyền Syria (SOHR) cho biết, các cuộc không kích của liên quân do Mỹ đứng đầu nhằm vào thành trì cuối cùng của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tại Syria đã khiến 16 dân thường thiệt mạng, trong đó có ít nhất bảy trẻ em.
Iran khẳng định ủng hộ người Palestine chống lại Israel
Tân Hoa xã đưa tin ngày 10/2, Ngoại trưởng Iran Mohammad Javad Zarif khẳng định nước này sẽ tiếp tục ủng hộ “cuộc kháng chiến” của người Palestine chống lại Israel.
600 diễn giả tham dự Hội nghị thượng đỉnh chính phủ toàn cầu lần thứ 7
Hội nghị thượng đỉnh chính phủ toàn cầu năm 2019 lần thứ 7 đã chính thức khai mạc ngày 10/2 tại thủ đô Dubai của Các Tiểu vương quốc Arab (UAE) với sự tham gia của hơn 4.000 đại biểu đến từ 140 nước trên thế giới.