Triều Tiên chuẩn bị công cụ sẵn sàng đối phó với chính sách của Mỹ
Theo hãng tin Yonhap của Hàn Quốc, Ngoại trưởng Triều Tiên Ri Yong-ho tuyên bố nước này sẽ lưu giữ những hiểu biết của mình về hạt nhân, coi đó như một công cụ để sẵn sàng đối phó với chính sách thù địch có thể tiếp diễn của Mỹ chống Bình Nhưỡng.
Israel phát báo động về nguy cơ xảy ra tấn công tên lửa từ Dải Gaza
Ngày 9/8, quân đội Israel cho biết còi báo động về nguy cơ xảy ra một vụ tấn công bằng tên lửa đã vang lên ở Beersheba, thành phố lớn nhất ở miền Nam Israel, cách Dải Gaza khoảng 40 km.
Hàn Quốc đồng ý cho vận động viên trẻ tới Triều Tiên dự Cup Ari
Bộ Thống nhất Hàn Quốc ngày 9/8 cho biết chính phủ nước này đã cho phép một nhóm các vận động viên trẻ tới Triều Tiên để tham gia giải bóng đá trẻ quốc tế, Cup Ari, sẽ được tổ chức tại đây vào tuần tới.
Mỹ tuyên bố sẽ trừng phạt Nga liên quan tới vụ tấn công ở Anh
Một quan chức Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, các lệnh trừng phạt của Mỹ sẽ có tác động mạnh mẽ về thương mại với Nga.
Australia tước quốc tịch của 5 đối tượng khủng bố dính đến IS
Australia hôm 9/8 thông báo tước quốc tịch của 5 đối tượng gồm 3 nam, 2 nữ do đã tham gia tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.
Nổi đóa với Canada, Saudi Arabia muốn “dằn mặt” đồng minh khác
Bất chấp lời kêu gọi “hạ nhiệt căng thẳng” từ các nước đồng minh phương Tây, Saudi Arabia vẫn đưa ra biện pháp “cứng rắn” với Canada.
Sau trừng phạt, Mỹ cảnh báo các nước còn giao thương với Iran
Sau khi các lệnh trừng phạt với Iran chính thức được khôi phục, Tổng thống Mỹ ngay lập tức gửi cảnh báo tới những nước vẫn còn giao dịch với Iran.
IS kêu gọi 'sói đơn độc' tấn công sinh học các nước phương Tây
RT đưa tin, mặc dù thất thủ ở Iraq và Syria, “loa tuyên truyền” của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) vẫn kêu gọi những kẻ tấn công theo kiểu “con sói đơn độc” tiến hành cuộc chiến sinh học nhằm vào phương Tây, trong đó có phát tán các loại virus từ chất thải của những loài gặm nhấm như chuột.
Giao tranh ở miền Đông Afghanistan, ít nhất 50 người thiệt mạng
Theo THX, hãng tin Pajhwak Afghan News của Afghanistan ngày 7/8 cho biết ít nhất 50 dân thường và nhân viên an ninh đã thiệt mạng trong một cuộc giao tranh dữ dội tại tỉnh Logar, miền Đông nước này, đêm 6/8.