Máy bay liên quân ném bom vào vị trí của quân đội Syria
Lực lượng liên quân do Mỹ dẫn đầu đã ném bom vào một trong những căn cứ của quân đội Syria Syria tại phía Đông nước này.
Ngừng tập trận - Bước nhượng bộ nhỏ mà đúng đắn của Mỹ với Triều Tiên
Mỹ nhượng bộ và đổi lại là sự thành công của Thượng đỉnh Mỹ-Triều và cả triển vọng phi hạt nhân hóa hoàn toàn Bán đảo Triều Tiên.
Thổ Nhĩ Kỳ bắt giữ 5 phần tử tình nghi âm mưu tấn công khủng bố
Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ ngày 15/6 đã bắt giữ 5 đối tượng tại tỉnh Diyarbakir miền Đông Nam nước này, do nghi ngờ những phần tử này âm mưu tiến hành các vụ tấn công khủng bố trong thời gian diễn ra cuộc bầu cử sắp tới.
Rò rỉ video Israel cảnh báo Iran sẽ tấn công từ lãnh thổ Syria
“Sự hiện diện quân sự của Iran tại Syria không nhằm hỗ trợ chính phủ của Tổng thống Bashar al-Assad chống khủng bố mà là nhằm đe dọa Israel".
Mỹ không kích nhằm tiêu diệt thủ lĩnh Taliban tại Pakistan
Mỹ đã treo thưởng 5 triệu USD cho người cung cấp thông tin dẫn đến việc bắt giữ hoặc tiêu diệt tên trùm Taliban Mullah Fazlullah.
Liên quân A-rập mở đợt tấn công lớn nhất trong cuộc chiến tại Yemen
Ngày 13-6, với cuộc tấn công cảng quan trọng của Yemen, liên quân A-rập do A-rập Xê-út dẫn đầu đã mở chiến dịch lớn nhất nhằm tiêu diệt phong trào Houthi kể từ khi chiến tranh bùng phát tại quốc gia Trung Đông này.
Mỹ bàn giao thêm 4 máy bay tấn công A-29 cho Liban
Tân Hoa xã đưa tin Đại sứ Mỹ tại Liban, bà Elizabeth Richard, ngày 13/6 cho biết Mỹ đã bàn giao thêm 4 máy bay tấn công hạng nhẹ Super Tucano A-29 cho quân đội Liban.
Liên quân do Saudi Arabia đứng đầu bắt đầu tấn công Hodeida ở Yemen
Theo AP, các kênh tin tức vệ tinh của Saudi Arabia thông báo bắt đầu cuộc tấn công của liên quân do nước này đứng đầu nhằm vào thành phố cảng Hodeida, miền Tây Yemen.
Thế giới hoan nghênh kết quả của Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên
Sau khi Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên kết thúc vào chiều 12-6 tại Singapore, nhà lãnh đạo của các quốc gia và tổ chức trên thế giới đã hoan nghênh kết quả của cuộc gặp lịch sử này.