Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng hiện có bao nhiêu tiền?
Theo Sputnik, ngày 11/2, Phó Tổng thư ký Văn phòng chống khủng bố của Liên hợp quốc, ông Vladimir Voronkov, đã viện dẫn nhiều nguồn dữ liệu cho rằng dự trữ tài chính của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng dao động từ 50 đến 300 triệu USD.
Syria: Liên quân không kích thành trì cuối cùng của IS, 16 dân tử vong
Truyền thông Trung Đông ngày 11/2 dẫn nguồn tin Tổ chức giám sát nhân quyền Syria (SOHR) cho biết, các cuộc không kích của liên quân do Mỹ đứng đầu nhằm vào thành trì cuối cùng của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tại Syria đã khiến 16 dân thường thiệt mạng, trong đó có ít nhất bảy trẻ em.
Iran khẳng định ủng hộ người Palestine chống lại Israel
Tân Hoa xã đưa tin ngày 10/2, Ngoại trưởng Iran Mohammad Javad Zarif khẳng định nước này sẽ tiếp tục ủng hộ “cuộc kháng chiến” của người Palestine chống lại Israel.
600 diễn giả tham dự Hội nghị thượng đỉnh chính phủ toàn cầu lần thứ 7
Hội nghị thượng đỉnh chính phủ toàn cầu năm 2019 lần thứ 7 đã chính thức khai mạc ngày 10/2 tại thủ đô Dubai của Các Tiểu vương quốc Arab (UAE) với sự tham gia của hơn 4.000 đại biểu đến từ 140 nước trên thế giới.
Libya: Quân đội miền Đông tấn công cảnh cáo máy bay dân sự
Quân đội Quốc gia Libya (ANL) của tướng Khalifa Haftar cho biết, vào hôm 9/2, lực lượng này đã thực hiện một cuộc không kích "cảnh cáo" nhằm vào một chiếc máy bay đang cất cánh gần một mỏ dầu ở miền Nam Libya.
Hà Nội là nơi chính thức diễn ra Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2
Tổng thống Mỹ Donald Trump bày tỏ hi vọng cuộc gặp Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 sẽ mang lại nhiều hi vọng về hòa bình.