Hàn Quốc đồng ý cho vận động viên trẻ tới Triều Tiên dự Cup Ari
Bộ Thống nhất Hàn Quốc ngày 9/8 cho biết chính phủ nước này đã cho phép một nhóm các vận động viên trẻ tới Triều Tiên để tham gia giải bóng đá trẻ quốc tế, Cup Ari, sẽ được tổ chức tại đây vào tuần tới.
Mỹ tuyên bố sẽ trừng phạt Nga liên quan tới vụ tấn công ở Anh
Một quan chức Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, các lệnh trừng phạt của Mỹ sẽ có tác động mạnh mẽ về thương mại với Nga.
Australia tước quốc tịch của 5 đối tượng khủng bố dính đến IS
Australia hôm 9/8 thông báo tước quốc tịch của 5 đối tượng gồm 3 nam, 2 nữ do đã tham gia tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.
Nổi đóa với Canada, Saudi Arabia muốn “dằn mặt” đồng minh khác
Bất chấp lời kêu gọi “hạ nhiệt căng thẳng” từ các nước đồng minh phương Tây, Saudi Arabia vẫn đưa ra biện pháp “cứng rắn” với Canada.
Sau trừng phạt, Mỹ cảnh báo các nước còn giao thương với Iran
Sau khi các lệnh trừng phạt với Iran chính thức được khôi phục, Tổng thống Mỹ ngay lập tức gửi cảnh báo tới những nước vẫn còn giao dịch với Iran.
IS kêu gọi 'sói đơn độc' tấn công sinh học các nước phương Tây
RT đưa tin, mặc dù thất thủ ở Iraq và Syria, “loa tuyên truyền” của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) vẫn kêu gọi những kẻ tấn công theo kiểu “con sói đơn độc” tiến hành cuộc chiến sinh học nhằm vào phương Tây, trong đó có phát tán các loại virus từ chất thải của những loài gặm nhấm như chuột.
Giao tranh ở miền Đông Afghanistan, ít nhất 50 người thiệt mạng
Theo THX, hãng tin Pajhwak Afghan News của Afghanistan ngày 7/8 cho biết ít nhất 50 dân thường và nhân viên an ninh đã thiệt mạng trong một cuộc giao tranh dữ dội tại tỉnh Logar, miền Đông nước này, đêm 6/8.
Đêm bạo lực tại Chicago, Mỹ: 44 người bị bắn
Cảnh sát Chicago, Mỹ, thông báo con số kỷ lục 44 người bị bắn, trong đó, 5 người đã thiệt mạng vì bạo lực súng đạn trong ngày 5/8.
IS nhận thực hiện vụ đánh bom đẫm máu tại miền Đông Afghanistan
Theo Reuters, ngày 4/8, tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã thừa nhận tiến hành vụ đánh bom liều chết nhằm vào một thánh đường Hồi giáo dòng Shi'ite tại miền Đông Afghanistan, khiến 39 người thiệt mạng và ít nhất 80 người khác bị thương.