NATO tiếp tục tuần tra không phận các nước Baltic
Phát biểu với báo giới sau cuộc gặp với Tổng thống Estonia Toomas Hendrik Ilves ngày 9/12 tại Brussels, Bỉ, Tổng Thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Anders Fogh Rasmussen tuyên bố tổ chức quân sự lớn nhất hành tinh này sẽ tiếp tục tuần tra trên không phận các nước Baltic. 
Mỹ-Hàn sẽ tiến hành tấn công “đặc biệt” vào Triều Tiên
Hãng tin Yonhap ngày 8/12 đưa tin giới quân sự cấp cao Mỹ và Hàn Quốc đã nhất trí sẽ tiến hành các cuộc tấn công đặc biệt chống lại Triều Tiên nếu nước này tiếp tục có các hành động tương tự vụ pháo kích vào đảo Yeonpyeong hôm 23/11.
Chủ tịch Trung Quốc cảnh báo Tổng thống Mỹ về tình hình Triều Tiên
Theo hãng tin Xinhua hôm qua, Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào và Tổng thống Mỹ Barack Obama đã có cuộc điện đàm về tình hình trên bán đảo Triều Tiên.
Hôm nay, Hàn Quốc bắt đầu tập trận bắn đạn thật tại 29 điểm
Hôm nay (6.12), Hàn Quốc đã bắt đầu cuộc tập trận bắn đạn thật tại 29 địa điểm trên khắp cả nước, bao gồm một hòn đảo phía tây gần biên giới biển tranh chấp với Triều Tiên – Hải quân Hàn Quốc cho biết.
Nguy cơ hình thành thế trận 3 chọi 3
Những động thái của các bên liên quan đối với các vấn đề trên bán đảo Triều Tiên có khả năng dẫn đến xu hướng hình thành 2 phe đối lập.
An ninh vận tải trước nạn bom bưu kiện
Thế giới đang lo ngại vì những kiện hàng chứa bom trên các chuyến bay, nhưng theo giới chuyên gia, không nên vội áp đặt những quy định an ninh mới.
Mỹ kêu gọi các nước ủng hộ cuộc chiến ở Afghanistan
Theo Ngoại trưởng Hillary, sự bất ổn của Afghanistan sẽ là mối đe dọa cho tất cả các thành viên thuộc Tổ chức OSCE.
Hàn Quốc tính lập tiền đồn tấn công Triều Tiên
Chính phủ Hàn Quốc đang xem xét khả năng biến đảo Baeknyong trên biển Hoàng Hải thành một căn cứ tiền đồn nhằm yểm trợ lực lượng thủy quân lục chiến nước này trong trường hợp thực hiện đổ bộ đường thủy lên bờ biển phía Tây của Triều Tiên. 
Có thể nổ ra chiến tranh trên bán đảo Triều Tiên?
Cũng giống như người say hay bị kích động nếu các bên không giữ được bình tĩnh, không thể kiềm chế nổi trong các trường hợp xung đột nhỏ lẻ thì rất dễ biến báo đảo Triều Tiên thành một chiến trường khốc liệt.