Triều Tiên công bố kế hoạch phóng hàng loạt vệ tinh
Mới đây, truyền thông Triều Tiên đưa tin nước này dự kiến phóng hàng loạt vệ tinh vào không gian và những bước chuẩn bị cho kế hoạch này đã bước vào giai đoạn cuối cùng. 
Mỹ cáo buộc Nga triển khai tăng hạng nặng tại sân bay Syria
Mới đây, hai quan chức Mỹ giấu tên cho biết Nga đã đóng khoảng 7 xe tăng tại một sân bay ở Syria, nơi Moskva đang liên tục tăng cường hàng rào phòng thủ.
Mỹ - Trung giải quyết bất đồng trước chuyến thăm Mỹ của ông Tập Cận Bình
Hợp tác giải quyết bất động về an ninh mạng được xem là nỗ lực của Mỹ và Trung Quốc trước thềm chuyến thăm Mỹ của ông Tập Cận Bình.
NATO tuyên bố tiếp tục chống khủng bố dưới bất kỳ hình thức nào
Ảnh minh họa. (Nguồn: cotidianul.ro) Theo THX, Chủ tịch Ủy ban Quân sự NATO, Tướng Petr Pavel ngày 12/9 cho biết các chỉ huy hàng đầu của liên minh này trong một cuộc họp kín đã cam kết sẽ tiếp tục cuộc chiến chống khủng bố dưới bất kỳ hình thức nào. 
Nước Mỹ tổ chức tưởng niệm 14 năm vụ khủng bố tấn công 11/9
Tròn 14 năm sau ngày xảy ra các vụ tấn công khủng bố tại nước Mỹ cướp đi sinh mạng của gần 3.000 người, mới đây, các hoạt động tưởng niệm đã diễn ra tại nhiều nơi trên nước Mỹ, đặc biệt là thủ đô Washington và thành phố New York.
Chủ mưu vụ đánh bom ở Bangkok đã bay từ Bangladesh sang Trung Quốc
Truyền thông Thái Lan dẫn nguồn từ cảnh sát Bangladesh mới đây xác nhận đối tượng tình nghi là chủ mưu vụ đánh bom đền Erawan ở thủ đô Bangkok của Thái Lan đã bay sang Bangladesh hôm 16/8 và sau đó đã bay đến Bắc Kinh, Trung Quốc vào ngày 30/8.