Khủng bố khiến 15 người thương vong tại Iraq
Kẻ thực hiện vụ tấn công đã sử dụng điều khiển từ xa, cho phát nổ khối thuốc ở khu vực đông người qua lại.
Irắc xóa sổ một nhóm al-Qeada thực hiện hàng loạt vụ giết người ở Bátđa
Trong một chiến dịch truy quét kéo dài 20 ngày, lực lượng an ninh Irắc đã bắt giữ 16 thành viên của một nhóm al-Qeada bị tình nghi tiến hành hơn 100 vụ giết người tại thủ đô Bátđa (Baghdad). Thủ lĩnh của nhóm này cũng bị bắt giữ. 
Tiếp tục lên án các vụ tấn công đẫm máu ở Na Uy
Dư luận quốc tế tiếp tục lên án các vụ tấn công đẫm máu ngày 23/7 ở Na Uy làm 92 người thiệt mạng, đồng thời bày tỏ sự cảm thông sâu sắc đối với chính phủ và người dân nước này.
Nghi phạm vụ tấn công đẫm máu ở Na Uy nhận tội
AFP/THX, ngày 23/7, tên Anders Behring Breivik, nghi phạm gây ra vụ tấn công kép ở gần và trong nội đô Oslo làm 92 người thiệt mạng, đã nhận tội.
Ít nhất 87 người chết trong hai vụ tấn công tại Na Uy
Một loạt vụ tấn công đánh bom, xả súng kinh hoàng tại trung tâm Oslo (Na Uy) và hòn đảo gần đó đã khiến ít nhất 87 người thiệt mạng, AFP dẫn lời phát ngôn viên cảnh sát Na Uy cho biết vào sáng nay, 23.7.
Tổng Giám đốc IAEA thăm nhà máy hạt nhân Fukushima
Chuyến thăm nhằm đánh giá nỗ lực đạt được trong việc ổn định các lò phản ứng hư hại sau thảm họa
Máy bay không người lái Mỹ oanh kích khu bộ lạc ở Pakistan
Ngày 20/7, ít nhất 4 người thiệt mạng khi những máy bay không người lái của Mỹ tiến hành oanh tạc xuống khu vực bộ lạc Bắc Waziristan của Pakistan.
Yemen tiêu diệt 9 phần tử khủng bố
Quân đội Chính phủ còn thiêu hủy một kho vũ khí của lực lượng khủng bố. Ngày 19/7, quân đội Chính phủ Yemen đã bắn pháo vào thành phố Abidjan, miền Nam Yemen - địa bàn của lực lượng khủng bố, tiêu diệt 9 phần tử khủng bố, ngoài ra còn làm hàng chục người khác bị thương. 
Tòa quốc tế yêu cầu Campuchia, Thái Lan rút quân
Tòa án Công lý quốc tế (ICJ) ngày 18.7 ra phán quyết yêu cầu quân đội Campuchia và Thái Lan rút khỏi khu vực ngôi đền Preah Vihear ở biên giới hai nước.