Có thể nổ ra chiến tranh trên bán đảo Triều Tiên?
Cũng giống như người say hay bị kích động nếu các bên không giữ được bình tĩnh, không thể kiềm chế nổi trong các trường hợp xung đột nhỏ lẻ thì rất dễ biến báo đảo Triều Tiên thành một chiến trường khốc liệt.
Triều Tiên - Hàn Quốc: Sau đấu pháo là chiến tranh?
Vụ đấu pháo hôm 23/11 vừa rồi giữa binh lính Triều Tiên và Hàn Quốc ở khu vực phi  quân sự là một trong những vụ đụng độ tồi tệ nhất giữa hai nước trong vòng 50 năm qua.
Brazil: Cảnh sát và mafia đấu súng ác liệt
Bạo lực bao trùm Rio de Janeiro khi những cuộc đụng độ giữa cảnh sát Brazil và các băng nhóm ma túy ở khu vực này đã khiến nhiều người đổ máu.
Trung Quốc nỗ lực giảm căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên
Trung Quốc đã bắt đầu tiến hành hàng loạt các cuộc đàm phán với Washington, Seoul và Bình Nhưỡng trong một nỗ lực nhằm giảm căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên, Bộ ngoại giao Trung Quốc cho hay.
Ai Cập bắt 156 người liên quan đến vụ bạo động ở Giza
 Tổng chưởng lý Ai Cập đã ra lệnh bắt giữ 156 người biểu tình có tham gia vào vụ đụng độ với cảnh sát ở tỉnh Giza sáng ngày 24/11 là 1 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương.
Nga - Trung bỏ đồng USD trong giao dịch thương mại
Thông báo này được đưa ra sau khi Thủ tướng Nga Vladimir Putin gặp người đồng cấp Trung Quốc Ôn Gia Bảo tại St. Petersburg (Nga). 
Cảnh báo toàn cầu vì xung đột trên bán đảo Triều Tiên
Việc xung đột trên bán đảo Triều Tiên đã tạo ra những quan ngại lớn và sự phản đối trên toàn thế giới.Tổng thống Mỹ Barack Obama cho biết ông cảm thấy bị “xúc phạm” bởi cuộc tấn công vào đảo Yeonpyeong. Nga, Nhật và các nước châu Âu cũng hết sức phản đối sự kiện này. 
Triều Tiên nã đại bác vào Hàn Quốc, đốt cháy 60 nhà dân
Tờ Yonhap đưa tin, sáng nay, Triều Tiên đã liên tiếp bắn đại bác vào vào hải phận của Hàn Quốc và đảo Yeonpyeong ở phía Tây.
Al-Qaeda tuyên bố “tiếp tục chiến dịch tấn công Mỹ bằng bưu kiện”
Tổ chức Al-Qaeda ở vùng Vịnh mang tên Aqpa vừa tuyên bố sẽ tiếp tục chiến dịch tấn công Mỹ theo phương thức gửi bưu kiện có gài chất nổ qua các chuyến bay chở hàng như trong tháng vừa qua.