New Zealand ban bố tình trạng khẩn cấp
Đã có ít nhất 75 người thiệt mạng và 300 người khác mất tích trong trận động đất kinh hoàng trong lịch sử nước này
Châu Âu tìm cách ngăn chặn tác động tiêu cực từ Bắc Phi
Các nước châu Âu hy vọng có thể ngăn chặn từ xa nguy cơ gia tăng số người nhập cư bất hợp pháp chạy trốn tới châu Âu
Afghanistan buộc tội NATO giết hơn 50 dân thường
Tổng thống Afghanistan Hamid Karzai ngày 20/2 buộc tội các binh sỹ NATO giết hại hàng chục dân thường tại tỉnh bất ổn phía Đông nước này. 
Quân đội Ai Cập cấm bãi công
Hội đồng Tối cao quân đội Ai Cập hôm qua tuyên bố họ sẽ không chấp nhận những cuộc bãi công trong thời gian tới bởi chúng gây thiệt hại cho nền kinh tế và phá hoại an ninh quốc gia.
Áo đỏ Thái Lan dự định biểu tình quy mô lớn
Phe Áo đỏ cho biết, họ sẽ tổ chức biểu tình tại 3 địa điểm ở Bangkok vào ngày 19/2 tới. Quyền phát ngôn viên Mặt trận Dân chủ chống độc tài UDD (phe Áo đỏ) tại Thái Lan, ông Vorawut Vichaidit cho biết, ngày 19/2 tổ chức này sẽ biểu tình ở thủ đô Bangkok, kêu gọi chính phủ trả tự do cho lãnh đạo và thành viên của họ đang bị giam giữ trong nhà tù. Hoạt động của họ diễn ra tại 3 địa điểm gồm ngã tư  Ratchaprasong, Tòa án tối cao và tượng đài Dân Chủ.
Trung Đông và dư chấn từ Ai Cập
Những biến cố vừa xảy ra ở Ai Cập đang tác động mạnh mẽ tới Trung Đông và Bắc Phi, đẩy khu vực này và chính sách đối ngoại của Mỹ lâm vào khủng hoảng sâu sắc.
Biểu tình làm rối loạn khu vực Arab
Trong khi đó tình trạng đình công tại Ai Cập vẫn còn khiến các ngân hàng của nước này phải đóng cửa.
Làn sóng nổi dậy ở Trung Đông
Lực lượng an ninh đã được tăng cường trên các đường phố để ngăn chặn người biểu tình kêu gọi lật đổ chính quyền tại một số nước.
Yemen cảnh báo những người biểu tình quá khích
Lực lượng an ninh Yemen đã tiến hành bắt giữ hàng chục người biểu tình tại thủ đô Sanaa khi những người này cố tình tấn công vào Phủ Tổng thống