Phó Tổng thống Mỹ và Thủ tướng Ukraine thảo luận về Đông Ukraine
Theo Reuters/THX, Nhà Trắng cho biết Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden và Thủ tướng Ukraine Arseny Yatseniuk mới đây đã thảo luận về cuộc khủng hoảng đang diễn ra tại miền Đông Ukraine và những diễn biến gần đây liên quan tới các hoạt động cải cách kinh tế của quốc gia Đông Âu này.
Vòng đàm phán mới giữa Iran và Mỹ khởi động vào 15/3 tới
Ngoại trưởng Mỹ Kerry cho biết đàm phán giữa hai bên đã đạt được một số tiến triển.
Iraq đánh bật IS khỏi thị trấn gần Tikrit
Ít nhất 3 phiến quân Nhà nước Hồi giáo thiệt mạng, trong khi phía lực lượng an ninh Iraq có 5 binh sĩ bị thương sau cuộc giao tranh.
Quốc vương Jordan kêu gọi tiến hành "Thế chiến thứ 3" chống IS
Quốc vương Jordan Abdullah đã gọi cuộc chiến chống tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng là cuộc "Chiến tranh thế giới thứ 3", đồng thời hối thúc tất cả các quốc gia hợp tác với nhau để đối phó với mối đe dọa do IS gây ra kể từ khi tổ chức này chiếm nhiều vùng lãnh thổ rộng lớn ở Iraq và Syria hồi năm ngoái.
"Thần biển cả" bắt đầu tuần tra biển Đông
Đài tiếng nói Hoa Kỳ cho biết nước này đã bắt đầu đưa máy bay trinh sát tối tân nhất của họ P-8A Poseidon (Thần biển cả), từ các căn cứ ở Philippines tới tuần tra biển Đông.  
Khai mạc Hội nghị hẹp Bộ trưởng kinh tế ASEAN tại Malaysia
Ngày 28/2, Hội nghị hẹp Bộ trưởng Kinh tế ASEAN (AEM Retreat) lần thứ 21 đã khai mạc tại thành phố Kota Bharu, thủ phủ bang Kalantan của Malaysia, để thảo luận về việc thành lập Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC).