Tổng thống Mỹ muốn giải quyết cuộc chiến với Trung Quốc trong 4 tuần
Ông Trump cho biết các cuộc thương lượng về cuộc chiến thương mại với Trung Quốc nên kết thúc trong vòng bốn tuần, và bày tỏ lạc quan về việc đạt được một thỏa thuận.
Mỹ-Hàn giải quyết việc miễn trừng phạt với sự kiện đoàn tụ liên Triều
Hàn Quốc và Mỹ đã đạt tiến bộ trong các cuộc tham vấn ngày 15/3 về việc tạm miễn các biện pháp trừng phạt đối với các cuộc đoàn tụ các gia đình ly tán hai miền Triều Tiên.
Tin giả về người biểu tình 'Áo vàng' lan nhanh kỷ lục trên Facebook
Các tin tức không đúng sự thật lưu truyền trong phong trào biểu tình "Áo vàng" ở Pháp đã nhận được hơn 100 triệu lượt xem và 4 triệu lượt chia sẻ trên Facebook.
Syria tăng cường tấn công vào thành trì cuối cùng của phiến quân
Quân đội Syria dưới sự yểm trợ của chiến đấu cơ Nga, đã tấn công các thị trấn thuộc thành phố Idlib, nơi được coi là “thành trì” cuối cùng do lực lượng phiến quân đối lập kiểm soát ở phía Tây Bắc.
Hạ viện Anh lần 2 bác bỏ thỏa thuận Brexit
Hạ viện Anh hôm qua 12/3, đã bỏ phiếu bác bỏ dự thảo thoả thuận Brexit sửa đổi lần thứ 2 của Thủ tướng Theresa May với tỉ lệ 391 phiếu chống và 242 phiếu thuận, qua đó đẩy tiến trình đưa nước Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) vào vòng xoáy chính trị mới.
Mỹ áp đặt trừng phạt ngân hàng Nga
Ngày 11/3, Bộ Tài chính Mỹ đã áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với một ngân hàng có trụ sở ở Nga và do Venezuela sở hữu một phần, với cáo buộc hỗ trợ Chính phủ của Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro và Tập đoàn dầu khí quốc gia Venezuela (PDVSA).