Chuyên gia chia sẻ cách bổ sung dinh dưỡng đúng cách phòng Covid-19
Theo các chuyên gia, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, mọi người cần duy trì chế độ ăn uống hợp lý, giàu dinh dưỡng để tăng sức đề kháng.
Covid-19 có thể gây biến chứng tim mạch ở người chưa từng mắc bệnh
Theo một nghiên cứu khoa học hiện tại, Covid-19 có liên quan đến các vấn đề về tim ngay cả ở những người trước đó chưa từng có bệnh tim mạch.
Tiềm năng và nguy cơ của 4 loại thuốc WHO nghiên cứu điều trị Covid-19
WHO đã liệt kê 4 loại thuốc đang được nghiên cứu để điều trị Covid-19 trong dự án Solidarity nhưng tiềm năng và nguy cơ của chúng vẫn cần xem xét thêm.
Mất khứu giác và vị giác có thể là triệu chứng mắc Covid-19
WHO đang xem xét liệu mất khứu giác hay vị giác là một triệu chứng để xác định bệnh nhân mắc Covid-19 hay không?
Tại sao bệnh nhân ung thư không ăn đồ ăn lên men, ủ muối?
Tôi có người nhà bị ung thư tuyến giáp. Tôi nghe nói bệnh nhân ung thư không nên ăn thịt đỏ nhiều, không ăn các đồ ăn lên men, nảy mầm. Điều này có đúng không? Vì sao? (Minh Anh, Hà Nội)
Bắt bệnh qua các cơn đau dây thần kinh liên sườn
Đau thần kinh liên sườn là bệnh phổ biến, do nhiều nguyên nhân. Bệnh thường gặp ở người tuổi trung niên, và diễn biến nặng. Do vậy nhận biết sớm là vô cùng quan trọng.