Loét vùng cổ nghiêm trọng vì chữa basedow bằng thầy lang
Tin vào phương pháp thầy lang không cần phải dùng đến dao kéo trị bệnh basedow, một bệnh nhân đã bị nhiễm trùng, loét vùng cổ nghiêm trọng.
Sửng sốt trước lượng nhựa mà con người "nạp" vào cơ thể
Ô nhiễm nhựa đang ngày càng lan rộng ra khắp môi trường và bạn có thể đang "nạp" vào cơ thể 5gr nhựa mỗi tuần, tương đương với 1 chiếc thẻ tín dụng.
Cảnh báo chống nắng sai cách khiến làn da bị hủy hoại vì tia UV
Các chuyên gia da liễu khuyến cáo chống nắng đúng cách khi nắng nóng tại Hà Nội có chỉ số tia cực tím (UV) ở mức nguy hiểm.
Con suýt mất mạng vì bố mẹ tự chữa u não bằng... ăn kiêng
Biết con bị u não, dù bệnh viện (BV) khuyên phẫu thuật sớm, nhưng gia đình xin về nhà tự chữa bằng phương pháp ăn kiêng, suốt 2 tháng chỉ cho con ăn rau, đậu, không thịt, không cá, không trứng sữa, không protein…
Xử lý nghiêm nếu không hợp tác trong phòng chống SXH
Sở Y tế Hà Nội cho biết sẽ vận động và yêu cầu các hộ gia đình hợp tác với lực lượng chức năng trong công tác phòng, chống dịch, cương quyết xử lý những trường hợp không hợp tác.
Phòng chống ung thư và đột quỵ từ gốc
Phòng chống ung thư và đột quỵ từ gốc là một chương trình cộng đồng mang ý nghĩa toàn cầu nằm trong khuôn khổ chương trình “Bộ Gen người” (Human genome program) được Công ty IFG Việt Nam – đại diện độc quyền của tổ chức InnoPro Thái Lan dựa trên nền tảng iCareBase cùng WLIN Global lần đầu tiên phối hợp tổ chức triển khai tại Việt Nam.