Lợi ích của ngũ cốc
Ăn một tô gồm những loại ngũ cốc ưa thích mỗi ngày là phương pháp giúp cung cấp đủ chất chống ô-xy hóa tự nhiên giúp bảo vệ tim mạch và các loại bệnh ung thư.
Những điều cần tránh khi kết hợp rau quả trong ăn uống
Cà chua nên ăn sau bữa ăn, như vậy sẽ làm giảm được độ axít trong dạ dày, giúp trẻ không bị mắc các chứng như chướng bụng đầy hơi dẫn đến đau bụng, bụng khó chịu.
Lạm dụng thịt giảm chỉ số thông minh
Thường xuyên ăn thịt có thể làm giảm chỉ số thông minh, là phát hiện của các nhà khoa học người Anh khi tiến hành thực nghiệm trên cơ thể của 8.170 người.
Khả năng đột biến của virus cúm A/H1N1
Virus cúm thuộc ARN, họ Orthomyxoviridae, chi Influenza. Căn cứ trên cấu trúc của nucleoprotein mà người ta chia virus cúm ra làm 3 loại: A,B,C.
Một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi và biện pháp phòng ngừa
Tuổi càng cao thì sức khỏe càng yếu dần và nhiều chức năng của cơ thể bị suy giảm, trong đó có hệ thống miễn dịch.
Thuốc - Uống lúc nào thì hiệu quả?
Rất nhiều người khi uống thuốc băn khoăn không biết nên uống vào thời điểm nào có hiệu quả nhất?