Hướng dẫn sử dụng hộp xốp chứa đựng thực phẩm
Trước những thông tin liên quan đến việc hộp xốp, hộp nhựa đựng thực phẩm có thể giải phóng ra chất ung thư, chất độc hại cho sức khỏe trong thời gian gần đây, Cục ATVSTP mới ra văn bản hướng dẫn về việc sử dụng sản phẩm này.
Thuốc chữa viêm mũi xoang xuất tiết ở trẻ em
Bệnh thường bắt đầu bằng dấu hiệu hắt hơi, rồi chảy nước mũi trong. Lúc này niêm mạc mũi nề sũng làm trẻ ngạt tắc mũi thường xuyên. Viêm mũi xoang xuất tiết tuy không nguy hiểm nhưng lại rất hay gây biến chứng làm ảnh hưởng nhiều tới sức khoẻ của trẻ như giảm thị lực, viêm họng, ho kéo dài, viêm thanh - khí - phế quản... 
Xơ não tủy: Bệnh đe dọa người trẻ tuổi
Xơ não tuỷ rải rác (XNTRR) là bệnh gây tổn thương hệ thần kinh từng đợt, cuối cùng bệnh nhân bị tàn phế. Nguyên nhân gây bệnh chưa rõ, người ta cho rằng các yếu tố: tự miễn dịch, sự mẫn cảm gen, nhiễm virut có vai trò quan trọng gây bệnh. Người trẻ tuổi có tỷ lệ mắc bệnh cao. 
Bạn đã biết về HIV/AIDS như thế nào?
Có rất nhiều loại virut tấn công cơ thể theo các cách thức khác nhau để gây bệnh cho con người. Virut cúm lây lan qua không khí khi người mang mầm bệnh ho hoặc hắt hơi.
Sử dụng thuốc chống nôn
Nôn là động tác do các cơ thành bụng đột nhiên co bóp mạnh, hoành cách mô đẩy lên, tiền vị của dạ dày mở ra, các cơ dạ dày co thắt mạnh tống dịch, thức ăn trong dạ dày lên miệng và ra ngoài.
Dị ứng thức ăn và các thức ăn gây dị ứng
Dị ứng là một bệnh rất thường gặp, bất kể người sống ở thành thị hay nông thôn, nước phát triển hay nước nghèo, thừa cân hay suy dinh dưỡng, là người lớn tuổi hay trẻ em. Dị ứng là một thể thường gặp nhất của nhóm bệnh tự miễn, một căn bệnh do sự... thiếu chuyên nghiệp của hệ thống phòng vệ cơ thể mà ra!