Gội đầu nước lạnh gây hại thần kinh
Trời nắng, ra nhiều mồ hôi, gội đầu bằng nước lạnh có phần “đã” hơn nhưng lại dễ gây tai biến chức năng mạch máu.Theo các bác sĩ đề cập trong Tạp chí Health khi trời nắng, đầu ra mồ hôi, lúc này mạch máu giãn ra, dội nước lạnh có thể sẽ khiến mạch máu co lại đột ngột, khiến chúng ta cảm thấy chóng mặt, tối sầm mắt lại và buồn nôn. Nếu nghiêm trọng còn có thể gây tai biến mạch máu não.
Giải pháp chống lão hoá da
Da là phần cơ thể tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Vì vậy, da là nơi chịu tác động đầu tiên của các yếu tố bên ngoài: gió, bụi, ánh nắng mặt trời, tia X, tia phóng xạ...  Các yếu tố này kích thích cơ thể sản sinh ra các chất  độc hại làm cho da bị xạm, khô, teo. Dần dần ở các vùng da không được quần áo che chắn như mặt, cổ, vùng chữ V trước ngực, lưng bàn tay xuất hiện các nếp nhăn và các đốm nâu đen. 
10 lời khuyên chị em làm việc với máy tính
Công việc của bạn gắn liền với máy tính và bạn phải thường xuyên ngồi cả ngày trước màn hình. Điều đó tưởng chừng vô hại, nhưng ảnh hưởng đến làn da, đặc biệt với sắc đẹp của chị em, không thể coi thường.
Cách phục hồi sức khỏe cho bà mẹ sau sinh
Sau sinh, sự tiêu hao sức khỏe và năng lượng của sản phụ là rất lớn, vì vậy việc ăn uống cho bà mẹ là không thể xem thường, vừa để bổ sung sự tiêu hao năng lượng, vừa bổ sung đủ dinh dưỡng cần thiết để người mẹ tiết ra đủ sữa nuôi con.
Thức ăn nào cải thiện tâm trạng
Bạn thức dậy vui vẻ như đang trên đỉnh của thế giới hay có đôi chút lo lắng mệt mỏi, hãy thử cải thiện những tâm trạng không mong muốn với một vài loại đồ ăn. Sau đây là những loại thức ăn giúp bạn có được tâm trạng thoải mái và khởi đầu ngày mới đầy hứng khởi.
Bạn có thực là cha mẹ tốt
Là cha mẹ tốt nghĩa là bạn sẽ phải yêu con nhiều hơn. Bạn sẵn sàng bỏ dở công việc đang gấp gáp chỉ để có mặt ở hội thi bơi của con. Bạn sẽ mang theo một bữa điểm tâm tốt cho con trước khi hội thi diễn ra.