7 dấu hiệu “đáng lo” sau khi ăn
Bữa ăn thường là sự thưởng thức. Tuy nhiên, với một số người, nó lại là “nỗi ám ảnh” vì sau ăn, họ thường xuyên có cảm giác đau bụng, buồn nôn… Dưới đây là 7 dấu hiệu đáng lo ngại sau bữa ăn mà bạn cần quan tâm.
Tình trạng biếng ăn ở trẻ và biện pháp khắc phục
 Nhiều bậc phụ huynh phải chào thua trong “trận chiến” với con cái ở bàn ăn và không biết phải tìm câu trả lời ở đâu.Các chuyên gia y tế đã tìm hiểu và nghiên cứu về biếng ăn và cách điều trị, khuyến khích các thói quen ăn uống lành mạnh để có được tình trạng dinh dưỡng đầy đủ cho sự tăng trưởng và phát triển tối ưu của trẻ.
15 bí quyết làm đẹp da mặt từ thiên nhiên
Nhờ tính sền sệt của rau quả, nước sẽ giữ được lâu, làm mục các biểu bì chết trên da mặt. Rau quả tươi xay nhuyễn, khi làm mặt nạ sẽ trả lại cho làn da vài loại vi sinh vật có ích, mà ngày thường xà bông và các chất tẩy rửa đã làm suy thoái. Vì vậy mà sau đó làn da trở nên tươi tắn, bạn trở nên tự tin và yêu đời hơn. Sau đây là 15 cách đơn giản giúp bạn làm đẹp từ hoa quả.
Cúm Lợn, những điều cần biết
Virus gây bệnh cúm thông thường và cúm Lợn đều thuộc họ H1N1. Virus cúm Lợn nguy hiểm ở chỗ chúng kháng lại vắc-xin vẫn sử dụng để chống lại cúm thông thường. Thảm họa cúm năm 1918 vẫn do một loại virus thuộc họ H1N1 gây ra nhưng protein bề mặt của nó lại là của một loài chim khiến cho hệ miễn dịch của người không nhận ra để tiêu diệt chúng.  
Trẻ em và khói thuốc lá
Tiếp xúc với khói thuốc lá có thể lấy đi các chất chống ô-xy hóa trong cơ thể của trẻ. Trẻ nhiễm khói thuốc lá càng nhiều thì hàm lượng chất chống ô-xy hóa trong cơ thể càng thấp.
Thực phẩm trị rụng tóc
Tóc rụng nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ cũng như vẻ đẹp của cơ thể. Để giữ gìn mái tóc luôn dày bóng và chắc khoẻ, bạn đừng quên bổ sung các loại thực phẩm sau vào thực đơn hàng ngày: