Nhức đầu - dùng thuốc thế nào?
Nhức đầu không chỉ gây khó chịu về mặt cảm giác mà còn liên quan đến vấn đề tình cảm, tâm lý. Thực chất, nhức đầu là triệu chứng của rất nhiều nguyên nhân khác nhau bao gồm nguyên nhân tại chỗ, toàn thân hoặc do các bệnh lý trong sọ não hoặc do nguyên nhân tâm lý. 
Uống nhiều nước ngọt, coi chừng gan nhiễm mỡ
Chỉ cần uống hai ly nước ngọt có ga hay nước ép hoa quả mỗi ngày cũng có thể làm tổn hại đến lá gan của bạn, thậm chí phải phẫu thuật để ghép gan, đó là kết quả nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học người Israel.
Lợi ích của ngũ cốc
Ăn một tô gồm những loại ngũ cốc ưa thích mỗi ngày là phương pháp giúp cung cấp đủ chất chống ô-xy hóa tự nhiên giúp bảo vệ tim mạch và các loại bệnh ung thư.
Những điều cần tránh khi kết hợp rau quả trong ăn uống
Cà chua nên ăn sau bữa ăn, như vậy sẽ làm giảm được độ axít trong dạ dày, giúp trẻ không bị mắc các chứng như chướng bụng đầy hơi dẫn đến đau bụng, bụng khó chịu.
Lạm dụng thịt giảm chỉ số thông minh
Thường xuyên ăn thịt có thể làm giảm chỉ số thông minh, là phát hiện của các nhà khoa học người Anh khi tiến hành thực nghiệm trên cơ thể của 8.170 người.
Khả năng đột biến của virus cúm A/H1N1
Virus cúm thuộc ARN, họ Orthomyxoviridae, chi Influenza. Căn cứ trên cấu trúc của nucleoprotein mà người ta chia virus cúm ra làm 3 loại: A,B,C.