Cảnh báo thêm một số thuốc giảm cân
Danh sách các thuốc giảm cân nguy hại đến sức khỏe đã dài thêm khi Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) vừa cập nhật thêm 72 loại thuốc. Xem danh sách tại:http://www.fda.gov/bbs/topics/NEWS/2009/NEW01977.html.
Thực phẩm trị viêm họng
Điều trị viêm họng không thể chỉ tập trung vào triệu chứng trước mắt. Muốn hạn chế tối đa viêm họng, phải cải thiện sức kháng bệnh. Biết cách ăn uống là biện pháp sinh học, nghĩa là an toàn, để vừa giải quyết triệu chứng, vừa thu ngắn thời gian phục hồi. Muốn thế, chế độ dinh dưỡng lúc bị viêm họng cần tập trung một cách đồng bộ vào mục tiêu: Giảm đau cấp thời; ức chế phản ứng viêm tấy; Tăng cường sức đề kháng. 
Uống rượu “đúng liều" giúp xương chắc khỏe
Một nghiên cứu gần đây đăng trên American Journal of Clinical Nutrition đã chỉ ra rằng, những người có thói quen uống một hoặc hai cốc rượu, bia mỗi ngày có thể duy trì xương chắc khỏe.
Bí quyết trị khô mắt 3/21/2009
 Nếu bạn thường xuyên cảm thấy mắt khô và cộm, bạn hãy tham khảo các bí quyết trị liệu sau đây.1. Dùng khăn nóng đắp lên mắt trong 10 phút. Đắp khăn nóng có thể thúc đẩy tuần hoàn máu ở vùng mắt, giúp ích nhất định cho việc khôi phục tuyến tiết dầu, giúp bôi trơn và giữ lại được nước mắt.
Muối - Kẻ thù số 1 của bệnh loãng xương
Muối không chỉ gây nên những tác hại cho thận mà còn là “kẻ thù” của chứng bệnh loãng xương.
Điều trị nám, tàn nhang
Da em ngày càng có nhiều sắc tố đen lan hết cả mặt, chủ yếu là nám 2 bên má. Cho em hỏi: Nguyên nhân gây ra nám và làmthế nào để giảm bớt tình trạng phát triển của nám? Em xin cảm ơn! (Thuy Nga)