Cách phục hồi sức khỏe cho bà mẹ sau sinh
Sau sinh, sự tiêu hao sức khỏe và năng lượng của sản phụ là rất lớn, vì vậy việc ăn uống cho bà mẹ là không thể xem thường, vừa để bổ sung sự tiêu hao năng lượng, vừa bổ sung đủ dinh dưỡng cần thiết để người mẹ tiết ra đủ sữa nuôi con.
Thức ăn nào cải thiện tâm trạng
Bạn thức dậy vui vẻ như đang trên đỉnh của thế giới hay có đôi chút lo lắng mệt mỏi, hãy thử cải thiện những tâm trạng không mong muốn với một vài loại đồ ăn. Sau đây là những loại thức ăn giúp bạn có được tâm trạng thoải mái và khởi đầu ngày mới đầy hứng khởi.
Bạn có thực là cha mẹ tốt
Là cha mẹ tốt nghĩa là bạn sẽ phải yêu con nhiều hơn. Bạn sẵn sàng bỏ dở công việc đang gấp gáp chỉ để có mặt ở hội thi bơi của con. Bạn sẽ mang theo một bữa điểm tâm tốt cho con trước khi hội thi diễn ra.
7 dấu hiệu “đáng lo” sau khi ăn
Bữa ăn thường là sự thưởng thức. Tuy nhiên, với một số người, nó lại là “nỗi ám ảnh” vì sau ăn, họ thường xuyên có cảm giác đau bụng, buồn nôn… Dưới đây là 7 dấu hiệu đáng lo ngại sau bữa ăn mà bạn cần quan tâm.
Tình trạng biếng ăn ở trẻ và biện pháp khắc phục
 Nhiều bậc phụ huynh phải chào thua trong “trận chiến” với con cái ở bàn ăn và không biết phải tìm câu trả lời ở đâu.Các chuyên gia y tế đã tìm hiểu và nghiên cứu về biếng ăn và cách điều trị, khuyến khích các thói quen ăn uống lành mạnh để có được tình trạng dinh dưỡng đầy đủ cho sự tăng trưởng và phát triển tối ưu của trẻ.
15 bí quyết làm đẹp da mặt từ thiên nhiên
Nhờ tính sền sệt của rau quả, nước sẽ giữ được lâu, làm mục các biểu bì chết trên da mặt. Rau quả tươi xay nhuyễn, khi làm mặt nạ sẽ trả lại cho làn da vài loại vi sinh vật có ích, mà ngày thường xà bông và các chất tẩy rửa đã làm suy thoái. Vì vậy mà sau đó làn da trở nên tươi tắn, bạn trở nên tự tin và yêu đời hơn. Sau đây là 15 cách đơn giản giúp bạn làm đẹp từ hoa quả.