Đấu tranh không khoan nhượng hành vi đánh bạc dưới hình thức số lô, số đề
Hành vi đánh bạc dưới hình thức số lô, số đề đã tồn tại trong Nhân dân từ nhiều năm nay, đã khiến nhiều người, nhiều gia đình khuynh gia, bại sản. Thế nhưng, không ít người vẫn hy vọng làm giàu từ canh bạc đỏ, đen này; dùng nhiều thủ đoạn hòng che mắt các cơ quan chức năng, gây mất an ninh trật tự tại địa phương.
Đồng hành cùng khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
Với phương châm chia sẻ khó khăn và đồng hành cùng với người dân, doanh nghiệp, thời gian qua, hệ thống Ngân hàng trên địa bàn tỉnh đã triển khai các giải pháp hỗ trợ sản xuất, kinh doanh tháo gỡ khó khăn cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Nỗ lực phục hồi sản xuất kinh doanh sau dịch Covid-19
Dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tuy vậy, không ít doanh nghiệp vẫn duy trì được việc kinh doanh, sản xuất, có những thay đổi linh hoạt, hiệu quả và sẵn sàng đón bắt cơ hội để “bật lên” sau đại dịch.
Ngành ngân hàng đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn
Trong những ngày gần đây, các cấp chính quyền địa phương, các tổ chức tài chính đóng trên địa bàn tỉnh đã nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và NHNN Việt Nam đề ra về triển khai các nhiệm vụ, giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội ứng phó với dịch Covid-19.
Hỗ trợ 16 tỷ đồng mua máy nông nghiệp
Thực hiện Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp cũng như cải thiện tình trạng thiếu hụt lao động ở nông thôn, năm 2020, tỉnh Vĩnh Phúc triển khai hỗ trợ gần 16 tỷ đồng mua máy nông nghiệp cho nông dân.
Phục hội sản xuất sau dịch bệnh
Dịch Covid-19 đã có những tác động tiêu cực đến đời sống kinh tế - xã hội, nhất là hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Ngay sau thời gianthực hiện giãn cách xã hội, các doanh nghiệp quyết tâm vượt qua khó khăn, nỗ lực khôi phục sản xuất phát triển kinh tế trong thời gian tới.