Thu ngân sách nội địa trên địa bàn tỉnh đạt 17.524 tỷ đồng
Để hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước năm 2019, ngành Thuế Vĩnh Phúc đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm nhằm nâng cao hiệu quả công tác thuế, tiếp tục thực hiện quyết liệt các giải pháp chống thất thu ngân sách.
Tăng giá dịch vụ khám chữa bệnh bảo hiểm y tế từ ngày 20/8/2019
Tăng giá dịch vụ khám chữa bệnh bảo hiểm y tế là nội dung được điều chỉnh tại Thông tư số 13, ngày 05/7/2019 của Bộ Y tế sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 39/2018 quy định thống nhất giá dịch vụ khám chữa bệnh bảo hiểm y tế giữa các bệnh viện cùng hạng trên toàn quốc và áp dụng giá, thanh toán chi phí khám, chữa bệnh trong một số trường hợp.
Nâng cao chất lượng hạ tầng viễn thông đáp ứng nhu cầu khách hàng trong thời kỳ 4.0
Cùng với nâng cao chất lượng phục vụ, VNPT Vĩnh Phúc cũng đã đưa ra nhiều gói cước dịch vụ internet có lợi cho khách hàng cả về tốc độ đường truyền và giá thành sử dụng.
Phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao ở huyện Tam Dương
Với mong muốn nâng cao giá trị sản xuất nông nghiệp, từng bước xây dựng huyện Tam Dương trở thành vùng chuyên canh sản xuất rau an toàn cho đô thị Vĩnh Phúc và các vùng lân cận, huyện Tam Dương đang khuyến khích, tạo điều kiện để người dân và các doanh nghiệp thực hiện phát triển sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.
Khóa học “Kỹ thuật phát hiện các sai sót về chính sách thuế giá trị gia tăng”
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh vừa phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức khóa học “Kỹ thuật phát hiện các sai sót về chính sách thuế giá trị gia tăng” cho các  học viên là đại diện lãnh đạo và kế toán của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Doanh nghiệp FDI, DDI đóng góp hơn 1.300 tỷ đồng vào ngân sách Nhà nước
Ngay từ đầu năm, Vĩnh Phúc đã triển khai nhiều giải pháp cải thiện môi trường đầu tư, tổ chức các hoạt động xúc tiến đầu tư hiệu quả và làm tốt công tác chăm sóc các nhà đầu tư tại chỗ. Nhờ đó, dòng vốn đầu tư, hoạt động sản xuất kinh doanh và doanh thu của cả các dự án FDI, DDI trong các khu công nghiệp hết quý II năm 2019 có nhiều khởi sắc và tăng so với cùng kỳ.