Sôi nổi các nội dung thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng
Sau lễ khai mạc, ngày hôm nay 14/11 Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX, năm 2019 giai đoạn 2 tiến hành các nội dung thi đấu rất sôi nổi, các vận động viên đều cố gắng, quyết tâm giành được thành tích cao.
Thông tin sự cố máy biến áp Trạm 110kv Vĩnh Yên
15h42 phút ngày 13/11, máy biến áp T2 63MVA trạm 110 kv Vĩnh Yên bị sự cố làm gián đoạn cung cấp điện cho một số khu vực tại thành phố Vĩnh Yên, huyện Bình Xuyên và khu công nghiệp Khai Quang.
Công diễn và trao giải Hội diễn nghệ thuật không chuyên
Sau 3 ngày thi diễn ra sôi nổi, chiều ngày 14/11, tại Nhà hát tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã tổ chức công diễn và trao giải Hội diễn nghệ thuật không chuyên chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 70 năm Ngày thành lập tỉnh Vĩnh Phúc. Tới dự có đồng chí Vũ Việt Văn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh và đông đảo khán giả đến cổ vũ cho các đội thi.
Nâng cao thu nhập từ nghề nuôi rắn
Được hình thành và phát triển từ những năm 2000, đến nay nghề nuôi rắn ở xã Bạch Lưu, huyện Sông Lô đã từng bước khẳng định vị thế, trở thành nghề chủ lực góp phần giảm nghèo, nâng cao thu nhập cho không ít hộ dân. Và đây cũng chính là sản phẩm chủ lực của địa phương trong quá trình xây dựng Nông thôn mới nâng cao.
Thành phố Vĩnh Yên quyết liệt trong xử lý vi phạm đất đai
Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh về xử lý vi phạm pháp luật đất đai trên địa bàn. Thời gian qua, các xã phường trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên đã và đang tập trung thực hiện các biện pháp cụ thể nhằm xử lý dứt điểm các tồn tại, vi phạm trong việc quản lý, sử dụng đất đai trước và sau ngày 01/7/2014.
Ngày làm việc thứ 19, kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV
Tiếp tục chương trình làm việc của kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV, sáng ngày 14/11, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết phân bổ Ngân sách trung ương 2020 và thảo luận tại hội trường về một số dự án luật. Dự kỳ họp về phía Đoàn ĐBQH tỉnh Vĩnh Phúc có đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; các ông, bà đại biểu Quốc hội tỉnh.