Lễ hội Kéo Song Xuân Canh Tý 2020
Đã thành nét đẹp văn hóa truyền thống vào ngày mùng 3 Tết hàng năm, thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên lại tổ chức Lễ hội Kéo Song. Năm nay, Lễ hội đã thu hút lượng lớn nhân dân địa phương và du khách thập phương.
Nghị định 100 gõ cửa đầu Xuân
Ông cha ta đã có câu “Khách đến nhà không trả thì rượu”, thế nhưng, Tết Canh Tý này, khi Nghị đinh 100 của Chính phủ đi vào cuộc sống, người dân đã có cách làm ấm lòng khách, không làm mất đi hương vị ngày Tết đó là “Khách đến nhà chén trà là đủ”. Chúng ta hãy cùng cảm nhận không khí đầm ấm trong dịp Tết này nhé.
Đầu tư hạ tầng cho phát triển kinh tế
Khi có điều kiện cơ sở hạ tầng tốt, đặc biệt là giao thông thuận lợi thì đó là nền tảng vững chắc và là điều kiện tiên quyết để thu hút các nhà đầu tư tới sản xuất kinh doanh, mang lại nguồn thu lớn cho ngân sách của tỉnh cũng như tạo việc làm cho lao động.
Tết của những chú gấu
Các bạn có tin không? Gấu cũng muốn được đón Tết. Các bạn cùng chúng tôi đến với Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam, trên địa bàn huyện Tam Đảo để xem các chú Gấu ở đây đón Tết năm nay như thế nào nhé.
Niềm tin kinh tế trong năm mới
Năm qua các chỉ tiêu Kinh tế - xã hội tỉnh Vĩnh Phúc đều đạt và vượt so với mục tiêu đề ra. Đó là nền tảng vững chắc để người dân bước vào một năm mới với khí thế và khát vọng mới.
Du khách đến với Flamingo Đại Lải Resort
Chẳng bỏ lỡ những ngày nghỉ Tết đoàn viên bên nhau, nhiều gia đình đã làm cho kì nghỉ tết của gia đình thêm ý nghĩa, bắt nhịp với hơi thở cuộc sống thời hiện đại, thưởng thức Tết trọn vẹn hơn, theo đúng nghĩa Tết là được quây quần, vui chơi và nghỉ dưỡng.