Đại hội đại biểu chi bộ Thời sự lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2023
Chiều 19/3, chi bộ Thời sự, Đài PT-TH Vĩnh Phúc tổ chức đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2023. Đây là chi bộ được Đảng bộ Đài PT-TH tỉnh lựa chọn Đại hội điểm trong toàn Đảng bộ.
Đài PT-TH Vĩnh Phúc đồng hành trong cuộc chiến chống Covid-19
Cùng với sự chủ động và quyết liệt của cả hệ thống chính trị, Đài PT-TH Vĩnh Phúc đã đồng hành cùng với tỉnh trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19. Qua cánh sóng của Đài, những bài học kinh nghiệm trong phòng, chống dịch của Vĩnh Phúc đã được lan tỏa, tạo động lực cho cả hệ thống chính trị, người dân và cộng đồng doanh nghiệp chung sức chống dịch và đạt những kết quả bước đầu quan trọng trong bối cảnh dịch bệnh đang có những diễn biến khó lường.
Chi hội Nhà báo Đài PT-TH Vĩnh Phúc Đại hội lần thứ VII
Chiều 10/3, Chi hội Nhà báo Đài PT-TH Vĩnh Phúc tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự chỉ đạo Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc Đài PT-TH Vĩnh Phúc; lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh.
Biểu dương “Lao động giỏi - Lao động sáng tạo” giai đoạn 2015-2020
Chiều 5/3, Công đoàn  Đài PT-TH Vĩnh Phúc tổ chức biểu dương người “Lao động giỏi- Lao động sáng tạo” giai đoạn 2015-2020 và gặp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Phóng viên phòng, chống dịch Covid-19
Ngay sau khi xảy ra dịch bệnh Covid-19, cùng với các lực lượng chuyên trách khác, đội ngũ  phóng viên, nhà báo Đài PT-TH Vĩnh Phúc đã địa bàn có dịch để thông tin nhanh, chính xác và kịp thời  diễn biến, tình hình dịch bệnh Covid-19, sự chỉ đạo, điều hành của Trung ương, của Tỉnh đến với khán giả.
Lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên chúc Tết Đài PT-TH Vĩnh Phúc
Sáng 22/1, lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên do đồng chí Lương Văn Long, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên, người lao động Đài PT-TH Vĩnh Phúc.