Đảng bộ Đài PT-TH Vĩnh Phúc Đại hội lần thứ VII
Sáng 26/5, Đảng bộ Đài PT-TH Vĩnh Phúc tổ chức Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2025. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.
Thực hiện nghiêm công tác Phòng chống tham nhũng
Sáng 22/5, Đoàn kiểm tra của Ban Nội chính Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Thành Dũng - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã làm việc với Đảng ủy, Ban giám đốc Đài PT-TH tỉnh về việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác Phòng chống tham nhũng.
Đài PT-TH Vĩnh Phúc thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19
Chiều 7/4, Đoàn kiểm tra trách nhiệm thực thi công vụ trong việc phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh đã kiểm tra tại Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Phúc về việc thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19; Công điện số 01 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Đại hội đại biểu chi bộ Thời sự lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2023
Chiều 19/3, chi bộ Thời sự, Đài PT-TH Vĩnh Phúc tổ chức đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2023. Đây là chi bộ được Đảng bộ Đài PT-TH tỉnh lựa chọn Đại hội điểm trong toàn Đảng bộ.
Đài PT-TH Vĩnh Phúc đồng hành trong cuộc chiến chống Covid-19
Cùng với sự chủ động và quyết liệt của cả hệ thống chính trị, Đài PT-TH Vĩnh Phúc đã đồng hành cùng với tỉnh trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19. Qua cánh sóng của Đài, những bài học kinh nghiệm trong phòng, chống dịch của Vĩnh Phúc đã được lan tỏa, tạo động lực cho cả hệ thống chính trị, người dân và cộng đồng doanh nghiệp chung sức chống dịch và đạt những kết quả bước đầu quan trọng trong bối cảnh dịch bệnh đang có những diễn biến khó lường.
Chi hội Nhà báo Đài PT-TH Vĩnh Phúc Đại hội lần thứ VII
Chiều 10/3, Chi hội Nhà báo Đài PT-TH Vĩnh Phúc tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự chỉ đạo Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc Đài PT-TH Vĩnh Phúc; lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh.