Góp phần xây dựng niềm đam mê đọc sách
Đọc sách, tìm hiểu kiến thức đã trở thành hình ảnh quen thuộc gắn liền với mỗi lứa tuổi học sinh tại các nhà trường. Nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách trong thời kỳ phát triển công nghệ số Chi đoàn Đài PT-TH Vĩnh Phúc đã trao gửi vốn tri thức, khuyến khích việc đọc sách cho các em học sinh trường tiểu học Tứ Yên, xã Tứ Yên,huyện Sông Lô.
Phát huy sức trẻ thay đổi diện mạo nông thôn mới
Có được địa điểm vui chơi, nơi hoạt động văn hóa tinh thần sau giờ làm việc phục vụ trẻ em và người dân vùng nông thôn luôn là nhu cầu thiết yếu tại mỗi địa phương. Từ mong muốn đó Chi đoàn thanh niên Đài PT-TH Vĩnh Phúc phối hợp với Công ty TNHH Gia Khánh, huyện Sông Lô trao tặng những vật dụng, đồ chơi thiết thực góp phần nâng cao đời sống người dân.
Chung tay bảo vệ môi trường nơi du lịch tâm linh
Thay vì nghỉ lễ, các bạn trẻ đoàn viên thanh niên Đài PT-TH Vĩnh Phúc và Đoàn thanh niên xã Đại Đình, huyện Tam Đảo đã có việc làm rất có ý nghĩa  ngay trong ngày đầu tiên của đợt nghỉ lễ 30/4-1/5 đó là chúng tay thu gom rác thải, bảo vệ môi trường tại Khu di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh Tây Thiên - Tam Đảo.
Giới thiệu công nghệ 4.0 trong lĩnh vực truyền hình
Sáng ngày 22/4, ông Wada Takyma - Giám đốc Marketing Công ty Sony, Khu vực châu Á - Thái Bình Dương cùng với các chuyên gia của Công ty Sony Electronics Việt Nam đã có buổi làm việc với Đài PT-TH Vĩnh Phúc về những tiến bộ kỹ thuật mới trong lĩnh vực sản xuất truyền hình.
Các Đài PT-TH cụm thi đua số 2 ký giao ước thi đua
Sáng ngày 29/3, tại thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn, Cụm thi đua số 2 gồm 8 Đài Phát thanh - Truyền hình các tỉnh Trung du miền núi phía Bắc là: Cao Bằng, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hòa Bình và Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2019.
Triển khai công tác Phát thanh - Truyền hình năm 2019
Chiều ngày 20/3, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2019 và tổng kết phong trào thi đua khen thưởng lĩnh vực Phát thanh - Truyền hình năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên TƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; đại diện các bộ, ban, ngành của Trung ương; lãnh đạo các Đài PT-TH trong cả nước.