Thông báo chuyển đổi hạ tầng phát sóng kênh Vĩnh Phúc sang tần số kênh 42
Theo quyết định số 1761/QĐ-BTTTT ngày 17/10/2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc phê duyệt kế hoạch chuyển đổi kênh tần số truyền hình mặt đất giai đoạn 2018-2020.
Đêm công diễn và trao giải Liên hoan Giai điệu Sơn ca tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ nhất năm 2018
Tối ngày 17/11, tại Nhà hát tỉnh, Đài PT-TH Vĩnh Phúc phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Đêm công diễn và trao giải Liên hoan Giai điệu Sơn ca tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ nhất năm 2018. Đây là sự kiện có quy mô lớn nhất từ trước tới nay, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh bậc Tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.
Sẵn sàng cho đêm công diễn và trao giải Liên hoan Giai điệu Sơn ca lần thứ nhất
Sau nhiều hoạt động sôi nổi vòng chung khảo, mang đậm màu sắc âm nhạc tuổi thơ, Liên hoan Giai điệu Sơn ca tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ nhất do Đài PT-TH Vĩnh Phúc và Sở Giáo dục & Đào tạo phối hợp tổ chức sẽ có đêm công diễn và trao giải diễn ra vào lúc 20h tối nay 17/11 và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PT-TH Vĩnh Phúc.
Ngày hội âm nhạc tuổi thơ
Khơi gợi ý thức công dân, tình yêu quê hương, đất nước, phát hiện và giới thiệu những mầm non tài năng âm nhạc, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em học sinh khối Tiểu học và THCS trong tỉnh là mục tiêu mà Liên hoan Giai điệu Sơn ca tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ nhất do Đài PT-TH Vĩnh Phúc và Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức đang hướng đến.
Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Lào thăm và làm việc tại Vĩnh Phúc
Chiều ngày 16/11, Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Lào do đồng chí Savankhone Razmountry, Chủ tịch Hội Nhà báo, Thứ trưởng Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch Lào làm trưởng đoàn đã đến chào xã giao các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh nhân chuyến thăm và làm việc tại Vĩnh Phúc. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh, lãnh đạo các cơ quan báo chí, lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.
Tích cực chuẩn bị cho đêm công diễn và trao giải Liên hoan Giai điệu Sơn ca
Sau thời gian chuẩn bị tích cực, với sự tham gia của trên 700 em học sinh đến từ 9 phòng giáo dục và đào tạo huyện, thành phố, Liên hoan Giai điệu Sơn ca tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018 đã bước đến chặng đường nước rút. Đêm công diễn và trao giải sẽ được tổ chức vào 20h00, ngày 17/11/2018 tại Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PT-TH Vĩnh Phúc.