Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Lào thăm và làm việc tại Vĩnh Phúc
Chiều ngày 16/11, Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Lào do đồng chí Savankhone Razmountry, Chủ tịch Hội Nhà báo, Thứ trưởng Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch Lào làm trưởng đoàn đã đến chào xã giao các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh nhân chuyến thăm và làm việc tại Vĩnh Phúc. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh, lãnh đạo các cơ quan báo chí, lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.
Tích cực chuẩn bị cho đêm công diễn và trao giải Liên hoan Giai điệu Sơn ca
Sau thời gian chuẩn bị tích cực, với sự tham gia của trên 700 em học sinh đến từ 9 phòng giáo dục và đào tạo huyện, thành phố, Liên hoan Giai điệu Sơn ca tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018 đã bước đến chặng đường nước rút. Đêm công diễn và trao giải sẽ được tổ chức vào 20h00, ngày 17/11/2018 tại Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PT-TH Vĩnh Phúc.
Tuyên truyền tác hại của thuốc lá cho cán bộ Đài PT-TH tỉnh
Đài PT-TH tỉnh phối hợp với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền về tác hại của thuốc lá cho đội ngũ cán bộ, nhân viên đang làm việc tại đơn vị.
Liên hoan giai điệu sơn ca - sân chơi ý nghĩa dành cho học sinh
Hôm nay (10/11), vòng chung khảo liên hoan giai điệu sơn ca bước sang ngày thi thứ 2 với sự tham gia của các em học sinh bậc học THCS đến từ 9 phòng giáo dục và đào tạo các huyện, thành phố trong tỉnh.
Liên hoan Giai điệu Sơn ca - Ấn tượng đặc sắc
Đặc sắc, công phu, ý nghĩa là những ấn tượng tại ngày khai mạc Liên hoan Giai điệu Sơn ca tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ nhất năm 2018.
Khai mạc Liên hoan Giai điệu Sơn ca tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ nhất
Sáng ngày 9/11, Đài PT-TH Vĩnh Phúc phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc Liên hoan Giai điệu Sơn ca tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ nhất năm 2018.