Trao quà trung thu cho trẻ em nghèo
Với mong muốn giúp trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón tết Trung thu đầm ấm, Đài PT-TH Vĩnh Phúc phối hợp với Công ty TNHH Jahwa Vina và Công ty TNHH truyền thông và giải trí LKC đã tới thăm hỏi động viên và tặng quà cho gia đình trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã Tân Lập và xã Như Thụy, huyện Sông Lô.
Đài PT-TH Vĩnh Phúc gặp mặt kỷ niệm 62 năm ngày thành lập
Chiều ngày 18/9, Đài PT-TH Vĩnh Phúc tổ chức buổi gặp mặt cán bộ viên chức, người lao động nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày thành lập (19/9/1956 - 19/9/2018) và trao giải Hội thi Ý tưởng sáng tạo.
Phát huy trí tuệ nâng cao chất lượng các chương trình phát sóng
Nhân kỷ niệm 62 năm ngày thành lập, Đài PT-TH Vĩnh Phúc tổ chức cuộc thi Ý tưởng sáng tạo hướng đến mục tiêu nâng cao hơn nữa chất lượng các chương trình phát thanh, truyền hình.
Nâng cao kỹ năng xử lý hình ảnh trong truyền hình
Ngày 11/8, Đài PT-TH Vĩnh Phúc tổ chức tập huấn ngôn ngữ hình ảnh trong truyền hình cho đội ngũ kỹ thuật viên, biên tập viên, phóng viên và các công tác viên của Đài.
Quân khu II kiểm tra kết quả hoạt động xây dựng khu vực phòng thủ
Thực hiện Kế hoạch của Ban Chỉ đạo Quân khu II về khu vực phòng thủ, kiểm tra Ban Chỉ đạo Khu vực phòng thủ tỉnh Vĩnh Phúc, chiều ngày 8/8, Ban Chỉ đạo Quân khu II đã thành lập các đoàn kiểm tra, tiến hành kiểm tra ở một số đơn vị của tỉnh Vĩnh Phúc về hoạt động và xây dựng khu vực phòng thủ tỉnh, huyện.