HDV là gì?
Nhiều người thường có khái niệm sai là định dạng Video HDV và HD là như nhau - Thực ra chúng khác nhau, HDV là định dạng Video sử dụng đinh dạng nén cao có dòng phân giải 1080i hoăc 720p: MPEG-2 Transport Stream.
Thiết bị DV-CAM
DV CAM ra đời vào năm 1996 là kết quả phát triển định dạng DV dân dụng nhưng được nâng cấp chất lượng cao hơn (DV format).
Dàn dựng Video trên Premiere Pro 2.0 (Phần 1)
Adobe Systems là một hãng phần mềm về đồ họa nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm của Adobe có thể được biết đến và sử dụng rộng rãi trên thế giới như Adobe Acrobat, Adobe Photoshop, Adobe Premiere Pro, Adobe After Effect, Adobe Illustrator, Adobe Dreamweaver,... Trong thời gian khoảng 25 năm từ ngày thành lập, Adobe đã giành được nhiều giải thưởng danh giá về phần mềm, hình ảnh, video. Gần 98% máy tính kết nối internet được cài đặt Adobe Flash Player. Các sản phẩm của Adobe được sử dụng hàng ngày bởi nhiều tổ chức hàng đầu thế giới trong ngành kỹ nghệ, xuất bản, trong chính phủ, các dịch vụ tài chính, truyền thông và giáo dục. Các khách hàng bao gồm Hearst Magazines, the United States Internal Revenue Service, Deutsche Bank, Nokia, Yahoo! Inc., Đại học California ở Los Angeles (UCLA), SAP, Wal-Mart, và hàng ngàn tổ chức hàng đầu thế giới khác. Năm 2008 đã đánh dấu là năm thứ 8 Adobe có mặt trong danh sách "100 Best Companies to Work For" của FOTUNE.