Phó Thủ tướng thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các gia đình chính sách
Ngày 17/2, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến thăm, tặng quà gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và gia đình chính sách trên địa bàn TP Cần Thơ.
Thủ tướng mong mỗi gia đình Thủ đô trồng một cây, tạo nét đẹp mới của Hà thành
Sáng nay (18/2), dự lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi năm 2019 tại Hà Nội, Thủ tướng đề nghị, phấn đấu mỗi gia đình ở thành phố Hà Nội trồng một cây xanh, cây cảnh, cây hoa để Hà Nội trở thành thành phố văn hoá với 4 mùa hoa nở, luôn sáng, xanh, sạch, tạo dựng một nét đẹp mới của Hà thành.
Thủ tướng thăm các gia đình chính sách tại Thừa Thiên – Huế
Nhận dịp công tác tại Thừa Thiên – Huế, chiều ngày 16/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm hỏi, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn TP Huế.
Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc: Tiếng gọi của Tổ quốc
Đối với một thế hệ đã đi qua cuộc chiến đấu nơi biên cương phía Bắc Tổ quốc, đó là những ngày tháng không thể nào quên trong tâm khảm và trái tim của họ. Những ngày tháng ấy, họ đi theo tiếng gọi của non sông đất nước để bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng, sẵn sàng hy sinh cho khát vọng im tiếng súng, cho một biên cương hòa bình.
Thủ tướng dự Hội nghị Phát triển du lịch miền Trung – Tây Nguyên
Sáng 16/2, tại tỉnh Thừa Thiên - Huế đã diễn ra Hội nghị Phát triển du lịch miền Trung – Tây Nguyên. Đây là sự kiện do 19 tỉnh, thành phố miền Trung và Tây Nguyên đã liên kết tổ chức để bàn hướng vực dậy tiềm năng rất lớn về du lịch ở khu vực này. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự và có bài phát biểu tại hội nghị. 
Thái Bình cần chú trọng phát triển cả về số lượng, và chất lượng
Sau khi trực tiếp thị sát, phát Lệnh khởi công, dự Lễ khánh thành một số công trình hạ tầng cơ sở trọng điểm, quy mô lớn trên địa bàn tỉnh Thái Bình, chiều 14/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn công tác của Chính phủ đã có buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt của Thái Bình-địa phương giàu truyền thống văn hóa và kinh tế nông nghiệp của cả nước.