Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với tỉnh Hòa Bình
Sáng 11/12, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn công tác của Chính phủ đã tới thăm và làm việc tại tỉnh Hòa Bình – địa phương từng được biết đến là cái nôi của người Việt cổ với nền văn hóa 4 Mường: Bi, Vang, Thàng Động. Vùng đất này còn là địa danh sở hữu nhiều truyền thuyết độc đáo và hấp dẫn như: Sử thi “Đẻ đất, Đẻ nước”, truyền thuyết ông Đùng, bà Đà, Út Lót - Hồ Liêu... và một tiềm năng to lớn cho phát triển du lịch.
Sinh viên phải là lực lượng đi đầu trong cuộc cách mạng 4.0
Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vừa là cơ hội phát triển nhảy vọt, vừa là thách thức không nhỏ. Hơn ai hết, lực lượng sinh viên phải đi đầu trong tiếp cận và tận dụng cơ hội đó để đem lại những đổi thay cho đất nước trong tương lai. Đó là lời nhắn nhủ của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc với sinh viên Việt Nam (SVVN) tại Đại hội đại biểu toàn quốc Hội SVVN lần thứ X diễn ra từ ngày 9 đến 11/12 tại Hà Nội. 
Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam
Sáng nay 10.12, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023 đã chính thức khai mạc tại Hà Nội. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị - Trưởng Ban Dân vận Trung ương, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng gần 700 sinh viên tiêu biểu đại diện cho 2,4 triệu sinh viên Việt Nam ở trong và ngoài nước tham dự Đại hội.
Khai mạc Phiên họp thứ 29 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Sáng 10/12, tại Nhà Quốc hội, với sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã khai mạc Phiên họp thứ 29.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Đác Lắc
Chiều 8/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn công tác của Chính phủ có buổi làm việc với các cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Đác Lắc về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh năm 2018.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân hội kiến Thủ tướng Campuchia
Sáng 8/12, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã hội kiến với Thủ tướng Vương quốc Campuchia Samdech Techo Hun Sen đang thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.