Phó Thủ tướng chia sẻ về thành công của Tuần lễ Cấp cao APEC
Tuần lễ cấp cao APEC đã khép lại một Năm APEC rất thành công. Ngay sau khi tham dự Tuần lễ cấp cao APEC tại Đà Nẵng và các hoạt động đối ngoại cấp cao trong 2 ngày vừa qua, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao-Chủ tịch Ủy ban Quốc gia APEC đã chia sẻ với báo chí những suy nghĩ của ông về Năm APEC 2017.
Quốc hội chất vấn Thủ tướng và 4 “tư lệnh” ngành trong tuần này
Thủ tướng Chính phủ, hai Bộ trưởng: Tài Chính, TT&TT cùng Chánh án TANDTC và Thống đốc NHNN sẽ đăng đàn trả lời chất vấn.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ khai mạc Hội nghị Cấp cao ASEAN 31
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo các nước ASEAN, các đối tác truyền thống ASEAN tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN 31.
Quốc hội thông qua Nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước 2018
Quốc hội vừa biểu quyết thông qua Nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước năm 2018, với tỷ lệ tán thành là 86,56%.
Nhìn lại hoạt động Tuần lễ Cấp cao APEC 2017
7 ngày qua, Đà Nẵng, thành phố biển miền Trung Việt Nam đã trở thành trung tâm thu hút sự chú ý của thế giới.
Tuyên bố của Chủ tịch Đối thoại cấp cao không chính thức APEC-ASEAN
Ngày 10/11, nhân dịp Hội nghị Cấp cao APEC lần thứ 25, Đối thoại không chính thức lần đầu tiên giữa APEC và ASEAN về chủ đề “Cùng tạo động lực mới vì một châu Á-Thái Bình Dương kết nối toàn diện” đã được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.
Nhiều hoạt động trong ngày cuối cùng của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017
Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 25 với chủ đề “Tạo động lực mới cùng vun đắp tương lai chung” là sự kiện quan trọng trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 diễn ra tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 11/11. 
Hiệu quả hoạt động của tổ tiết kiệm và vay vốn
Được ví như “cánh tay” nối dài của Ngân hàng Chính sách xã hội, các tổ tiết kiệm và vay vốn đã không ngừng phát huy hiệu quả, góp phần tích cực cho công tác quản lý tốt nguồn vốn ủy thác và công tác giảm nghèo bền vững ở nhiều địa phương trong tỉnh.
Quốc hội thông qua Nghị quyết kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2018
Theo đó, có 417/424 đại biểu Quốc tham gia tán thành thông qua Nghị quyết kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2018 (chiếm 84,93%).