ASEAN tự tin sánh vai cùng G20 tại Toronto
Nhận lời mời của Thủ tướng Canada Stephen Harper, hôm nay (25/6), với tư cách Chủ tịch ASEAN, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng lên đường tới Toronto, Canada tham dự Hội nghị thượng đỉnh G20.
VN thành công nhất về dự án tài chính nông thôn
Ngân hàng Thế giới (WB) đánh giá, Việt Nam là nước triển khai thành công nhất mô hình Dự án tài chính nông thôn trên thế giới.
Việt Nam tham dự Hội nghị Thượng đỉnh G20 lần thứ 4
Việt Nam sẽ đại diện cho các nước ASEAN đóng góp vào việc giải quyết các vấn đề kinh tế và phát triển toàn cầu, quá trình xây dựng thể chế G20 và xây dựng cơ chế quản trị toàn cầu phù hợp với lợi ích của các nền kinh tế mới nổi và đang phát triển
Phần thưởng cao quý nhất tặng báo chí cách mạng Việt Nam
Ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp to lớn của báo chí cách mạng Việt Nam trong 85 năm qua, Đảng và Nhà nước đã tặng thưởng Huân chương Sao Vàng - Huân chương cao quý nhất cho lực lượng báo chí cách mạng nước ta.
Thư chúc mừng nhân kỷ niệm 85 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam
Nhân kỷ niệm 85 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2010), thay mặt Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ông Huỳnh Đảm, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã thư chúc mừng các nhà báo.
Kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XII thành công và bế mạc
* Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam dự
Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam
Lễ kỷ niệm 85 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2010) sẽ được tổ chức trọng thể tại Cung Văn hóa hữu nghị, Hà Nội vào tối 21/6.
Quốc hội thông qua quyết toán ngân sách Nhà nước năm 2008
Với 85,8% số đại biểu Quốc hội tán thành, Nghị quyết phê chuẩn quyết toán Ngân sách Nhà nước năm 2008 đã được Quốc hội thông qua, với Tổng thu cân đối Ngân sách Nhà nước là 548.529 tỷ đồng; số bội chi ngân sách Nhà nước là 67.677 tỷ đồng, bằng 4,58% GDP
Nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo báo chí
Trong những năm qua, chúng ta đã đạt được những kết quả quan trọng trong đào tạo báo chí. Trong hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, thiếu thốn như đời sống và chính sách cho đội ngũ cán bộ giáo viên vẫn còn rất eo hẹp; chưa thu hút được nhiều nguồn lực; cơ sở vật chất - kỹ thuật thiếu thốn và lạc hậu; mạng in-tơ-nét vẫn chưa vào được phòng học,... nhưng các cơ sở đào tạo đã mở ra nhiều hoạt động, tạo điều kiện đáp ứng nhu cầu học tập của xã hội và một phần đòi hỏi nguồn nhân lực của các cơ quan báo chí.