Hội nghị Cấp cao ASEAN: Bước tiến mới
Trên cương vị Chủ tịch,Việt Nam đã phối hợp chặt chẽ, tích cực cùng các nước thành viên ASEAN trong việc đề xuất các sáng kiến nhằm thúc đẩy hợp tác ASEAN
Hội nghị truyền hình tại 6 quốc gia thành viên ASEAN
Mục đích của cầu truyền hình là thông báo về kết quả của Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 16 vừa diễn ra tại Hà Nội
Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Tài chính ASEAN lần thứ 14
Sáng 8.4, tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Hội nghị Bộ trưởng Tài chính ASEAN lần thứ 14 đã khai mạc với sự tham dự của các Bộ trưởng Tài chính, Thống đốc Ngân hàng Trung ương 10 thành viên ASEAN.
Ra mắt Uỷ ban ASEAN về việc bảo đảm quyền phụ nữ và trẻ em
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Việc thành lập Ủy ban này thể hiện ý nguyện của các nhà lãnh đạo ASEAN nêu trong chương trình hành động Vientiane năm 2004, trong lộ trình xây dựng Cộng đồng ASEAN 2009-2015
Khai mạc Tuần lễ Hội nghị cấp cao ASEAN 16
Các hoạt động trong khuôn khổ Tuần lễ Hội nghị Cấp cao ASEAN 16 (ASEAN 16) đã bắt đầu khai mạc hôm qua 5/4 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hội nghị Cấp cao ASEAN 16 sẽ diến ra trong 2 ngày 8 - 9/4 tới đây.
Phòng chống cháy rừng cần huy động sức mạnh tổng hợp
Các lực lượng, đặc biệt là lực lượng tại chỗ cần phối hợp chặt chẽ trong công tác phòng chống cháy rừng; huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong công tác phòng chống cháy rừng.
Việt Nam sẵn sàng cho Hội nghị cấp cao ASEAN 16
Đến nay đã có hơn 600 phóng viên đăng ký tham dự đưa tin về Hội nghị cấp cao ASEAN 16 sẽ diễn ra trong hai ngày 8-9/4/2010.
20 tỉnh, thành có nguy cơ cháy rừng cực kỳ nguy hiểm
Ngày 31.3, Cục Kiểm lâm (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn )đưa ra cảnh báo nhiều khu vực rừng của 20 tỉnh có nguy cơ cháy rừng ở cấp V- cấp cực kỳ nguy hiểm. Cảnh báo được đưa ra khi một số khu vực ở các địa phương này có nhiều ngày không mưa, thời tiết khô hanh kéo dài.
Bắc Bộ chuẩn bị đón một đợt rét mới
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện nay, ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ đêm 1/4, ở Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác.