Bí thư Tỉnh Uỷ Hoàng Thị Thúy Lan chúc Tết
Tối 24/1, trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể đồng bào, đồng chí, chiến sĩ và cộng đồng người Vĩnh Phúc ở khắp nơi trên mọi miền Tổ quốc, kiều bào ta ở nước ngoài những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất! Bí thư tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan cũng gửi lời chúc tới bạn bè, doanh nhân nước ngoài nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Vĩnh Phúc lời thăm hỏi ân cần và chúc năm mới hữu nghị, đoàn kết, hợp tác, phồn vinh và hạnh phúc.
Xuân mới trên vùng quê dân tộc Cao Lan
 Đến với các thôn, làng của bà con dân tộc Cao Lan, xã Quang Yên, huyện Sông Lô mỗi độ Xuân về, mới thực sự cảm nhận được hết những đổi thay trong cuộc sống của bà con nơi đây. Dưới những nếp nhà sàn đơn sơ, xen lẫn những mái nhà cao tầng khang trang là những con đường bê tông trải dài nối liền làng trên, xóm dưới…tạo nên bức tranh xinh động của miền quê đang đổi mới từng ngày.
Xuân ấm trong những ngôi nhà đại đoàn kết
Một mùa xuân mới lại về, không khí xuân đang chạm ngõ từng nếp nhà, con đường, ngõ xóm, mang theo niềm hân hoan, hy vọng về một năm mới, thêm niềm vui mới.
Thành phố Vĩnh Yên bắn pháo hoa chào đón năm mới
Đêm 24/1, tại Quảng trường Hồ Chí Minh tỉnh, thành phố Vĩnh Yên đã tổ chức chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật chào mừng năm mới xuân Canh Tý 2020.
Sắc xuân trên những con đường quê
Cùng với không khí đón xuân mới của người dân ở khắp nơi, tại các khu dân cư đã hoàn thành xây dựng, cải tạo rãnh thoát nước, tết năm nay là một tết rất khác bởi không chỉ có cờ, có hoa mà còn có đường sạch, ngõ đẹp, tường rào tươi mới.