Vĩnh Tường sản xuất vật liệu xây dựng không nung bảo vệ môi trường
Thực hiện chủ trương của Chính phủ về khuyến khích phát triển sản xuất và sử dụng các loại vật liệu xây dựng không nung thay thế gạch đất sét nung truyền thống góp phần bảo vệ môi trường, thời gian qua, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn huyện Vĩnh Tường đã mạnh dạn đầu tư máy móc, tập trung phát triển sản xuất vật liệu xây dựng không nung, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.
Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước mẹ Việt Nam anh hùng
Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2018, thành phố Vĩnh Yên tổ chức lễ truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho mẹ Trần Thị Lận, ở tổ dân phố Lạc Ý 1, phường Đồng Tâm.
Xu hướng khởi nghiệp từ nông nghiệp công nghệ cao
Sản xuất nông nghiệp công nghệ cao đang trở thành một trong những xu hướng khởi nghiệp được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Thay đổi từ tư duy đến hành động, nhiều bạn trẻ không chỉ tìm được con đường lập nghiệp cho bản thân mà còn tạo nên những điểm nhấn nổi bật trên đồng đất địa phương.
Phường Đồng Tâm đối thoại trực tiếp với nhân dân
Đảng ủy phường Đồng Tâm, Thành phố Vĩnh Yên vừa tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị, xã hội và đại diện nhân dân. 
Tràn lan quảng cáo, rao vặt sai quy định
Mặc dù đã có quy định và chế tài xử phạt nghiêm minh về việc quảng cáo, rao vặt sai quy định nhưng những hình ảnh quảng cáo ở cột điện, cây xanh công cộng gây phản cảm, bức xúc đối với người dân vẫn diễn ra tràn lan.
Khởi công xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn"
LĐLĐ tỉnh phối hợp với Báo Lao động tổ chức khởi công xây nhà “Mái ấm công đoàn” chị Nguyễn Thị Hải, công nhân Công ty TNHH Jawa Vina quê xã Yên Lập, huyện Vĩnh Tường. Đây là chương trình xây tặng nhà “Mái ấm công đoàn”, thực hiện ý kiến chỉ đạo Thủ tướng Chính phủ tại buổi gặp gỡ công nhân lao động 10 tỉnh đồng bằng Sông Hồng.
Công điện số 06/CĐ-PCTT của VPTT BCH PCTT&TKCN tỉnh Vĩnh Phúc hồi 15 giờ 30 ngày 21/7/2018 về việc chủ động phòng chống lụt bão
Theo bản tin của Trung tâm dự báo KTTV Quốc gia, ngày 21/7/2018 xoáy thấp trên khu vực Bắc Bộ đang có xu hướng dịch chuyển theo hướng Đông Nam về phía Vịnh Bắc Bộ; khả năng rất cao mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới ngay trên khu vực Vịnh Bắc Bộ, gây gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 9 cho khu vực Vịnh Bắc Bộ. Ngoài ra xoáy thấp kết hợp với dải hội tụ nhiệt đới gây mưa lớn ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Để chủ động ứng phó với xoáy thấp có khả năng hình thành áp thấp nhiệt đới và mưa lớn, ngập úng diện rộng, Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh đề nghị Ban Chỉ huy PCTT&TKCN các huyện, thành phố; các sở, ban, ngành; các cơ quan đơn vị; các Công ty TNHH một thành viên Thuỷ lợi và nhân dân trong tỉnh:
Chủ động phòng chống thiên tai
Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3 gây mưa trong những ngày qua, các địa phương trong tỉnh đã và đang chủ động, sẵn sàng phương án ứng phó, không chủ quan, lơ là trong công tác phòng, chống thiên tai.
Tam Đảo đảm bảo an toàn hồ đập trong mùa mưa bão
Trước diễn biến phức tạp của thời tiết, lãnh đạo huyện Tam Đảo đã đi kiểm tra công tác đảm bảo an toàn các hồ, đập, công trình thủy lợi xung yếu trên địa bàn huyện.