Bảo hiểm Dai-ichi quan tâm đến quyền lợi khách hàng
Với tâm lý mua bảo hiểm nhân thọ sẽ giảm được những khó khăn về tài chính khi không may trong gia đình có người gặp phải những rủi ro trong cuộc sống, góp phần chia sẻ gánh nặng cho gia đình và xã hội. Vì vậy, những năm gần đây, trên địa bàn tỉnh, ngày càng có nhiều người dân lựa chọn tham gia loại hình bảo hiểm này để đảm bảo quyền lợi cho bản thân và gia đình mình.
Huyện Vĩnh Tường phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2017
Sáng ngày 26/5, tại Trường Tiểu học Thị trấn Tứ Trứng, UBND huyện Vĩnh Tường tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2017 với chủ đề “ Triển khai Luật trẻ em và phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”.
Khánh thành công trình di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh
Xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên vừa tổ chứ khánh thành giai đoạn 1 công trình trung tù Đình Làng Nội Phật, di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh.
Không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND tỉnh
Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND tỉnh trong nhiệm kỳ 2016 – 2021, đặc biệt là đổi mới trong hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn về những vấn đề được dư luận và cử tri quan tâm là những đổi mới cơ bản của HĐND tỉnh, được đại biểu HĐND tỉnh đánh giá cao. Ghi nhận của phóng viên thời sự bên lề hội nghị chất vấn và trả lời chất vấn giữa 2 kỳ họp được thường trực HĐND tỉnh tổ chức vào sáng ngày 26/5 vừa qua.
Tiếp tục tăng cường quản lý hoạt động khai thác tài nguyên khoáng sản, xử lý xe quá tải trọng ảnh hưởng tới môi trường dân cư.
Vai trò người đại biểu của nhân dân được các vị Đại biểu HĐND tỉnh phát huy tích cực trong buổi chất vấn và trả lời chất vấn sáng ngày 26/5 đối với những ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân gửi đến các cơ quan chức năng đề nghị cần tập trung giải quyết liên quan đến các vấn đề quản lý hoạt động khai thác tài nguyên khoáng sản, xử lý xe quá khổ, quá tải ảnh hưởng tới hạ tầng giao thông và môi trường dân cư.
Hội nghị chất vấn và trả lời chất vấn giữa 2 kỳ họp HĐND tỉnh
Thực hiện Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND, sáng ngày 26/5, thường trực HĐND tỉnh tổ chức hội nghị chất vấn và trả lời chất vấn giữa 2 kỳ họp HĐND tỉnh đối với những vấn đề Đại biểu HĐND tỉnh, dư luận và cử tri quan tâm liên quan đến các lĩnh vực đất đai, quản lý khai thác cát sỏi, ô nhiễm môi trường khu vực nông thôn và các khu công nghiệp.  Đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì Hội nghị.  Dự có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Kim Khải; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn; lãnh đạo các ban HĐND tỉnh; Tổ trưởng Tổ Đại biểu HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh; các vị đại biểu HĐND tỉnh khóa XVI.
Ngày làm việc thứ 5, Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XI
Tiếp tục chương trình của kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa 14, sáng 26/5, Quốc hội thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau về Dự án Luật quy hoạch.  Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung Ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa 14 tỉnh cùng các ông bà đại biểu Quốc hội khóa 14 tỉnh tham dự phiên họp.
Bàn giải pháp hỗ trợ giải quyết khó khăn cho người chăn nuôi lợn
Sáng ngày 26/5, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp với các sở, ngành liên quan và các doanh nghiệp đang có hoạt động chăn nuôi đóng trên địa bàn tỉnh, để bàn giải pháp hỗ trợ giải quyết khó khăn cho người chăn nuôi trước tình hình giá lợn xuống thấp như hiện nay.
Vĩnh Phúc: 92 % số xã trên địa bàn tỉnh đạt tiêu chí thu nhập
Trong Bộ tiêu chí Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, tiêu chí thu nhập được xác định là một trong những tiêu chí khó. Do vậy, để thực hiện tiêu chí này, hầu hết các xã xây dựng NTM đã chủ động thực hiện đồng bộ các giải pháp khai thác tối đa những lợi thế của địa phương, góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng NTM.