Trung tâm Y tế huyện Sông Lô vượt qua khó khăn, chăm sóc sức khỏe cho người dân
Công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân là nhiệm vụ quan trọng, với sự nỗ lực, tích cực học hỏi rèn luyện của cán bộ, y, bác sỹ Trung tâm Y tế huyện Sông Lô đã vượt qua khó khăn thực hiện có hiệu quả công tác chăm sóc cho người dân. 
Tam Dương khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho đối tượng chính sách
Thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Tam Dương phối hợp với Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện và BCH Đoàn xã Hướng Đạo tổ chức chương trình khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 100 đối tượng chính sách trên địa bàn xã Hướng Đạo.
Quan điểm của giáo viên và học sinh trước thông tin đổi mới chương trình giáo dục phổ thông
So với chương trình hiện hành, chương trình giáo dục phổ thông mới vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố được xây dựng theo mô hình phát triển năng lực, hướng tới đổi mới căn bản, toàn diện và chuyển hướng để phát triển năng lực, phẩm chất người học. Trước sự thay đổi này, nhiều giáo viên và học sinh đã bày tỏ những quan điểm của mình trước thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Phát triển nông sản phục vụ du lịch
Với mô hình canh tác theo tiêu chuẩn VietGAP, su su Tam Đảo đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, trở thành sản phẩm chủ lực phục vụ du lịch, góp phần nâng cao thu nhập cho người dân địa phương.
Các trường THPT trên địa bàn tỉnh tích cực ôn luyện cho Kỳ thi THPT quốc gia
Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 đang đến gần. Các trường THPT trên địa bàn tỉnh đã bám sát quan điểm chỉ đạo của Bộ GD&ĐT và của Sở GD&ĐT, tích cực tổ chức ôn luyện cho học sinh khối 12 để đạt kết quả cao trong kỳ thi.
Tọa đàm hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3
Sáng ngày 20/3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức buổi tọa đàm hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Buổi tọa đàm thu hút sự tham gia của trên 400 đại biểu là cán bộ công chức văn hóa của 137 xã, phường, thị trấn; Chủ nhiệm Câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững, Gia đình hạnh phúc và đại diện các gia đình văn hóa tiêu biểu trong toàn tỉnh.
Bình Xuyên huấn luyện điểm dân quân năm 2018
Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bình Xuyên tổ chức huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ năm 2018 tại Công ty cổ phần Prime vĩnh phúc. Đây là đơn vị được BCHQS huyện chọn làm điểm trong hệ thống Tập đoàn Công ty prime tại huyện Bình Xuyên.
Thực trạng tái lấn chiếm hành lang an toàn giao thông tại Tam Dương
Sau thời gian các địa phương ra quân giải tỏa vi phạm hành lang giao thông theo kế hoạch 1919 của UBND tỉnh, bên cạnh đa số người dân đã chấp hành tốt các quy định về trật tự an toàn giao thông, vẫn có trường hợp cố tình tái lấn chiếm hành lang giao thông. Ghi nhận của phóng viên thời sự tại huyện Tam Dương.
Khai mạc Hội thi tay nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018
Sáng ngày 20/3, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội khai mạc Hội thi tay nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018.