Để chăn nuôi bò sữa phát triển bền vững
Với mong muốn làm giàu chính đáng trên chính mảnh đất quê hương, nhiều hộ dân trên địa bàn tỉnh đã mạnh dạn đầu tư phát triển đàn bò sữa. Chính quyền địa phương cũng đã triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ nông dân và coi đây là một trong những hướng tái cơ cấu nông nghiệp, góp phần xóa đói, giảm nghèo ở địa phương.
Bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng
Hiện nay, trẻ em sớm được tiếp cận với mạng internet. Bên cạnh những lợi ích, môi trường mạng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ, rủi ro, tác động tiêu cực tới sức khỏe, tâm lý và sự phát triển của trẻ.
Nâng cao chất lượng các chỉ số hướng đến sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp
Chiều 2/6, UBND tỉnh tổ chức hội nghị công bố kết quả khảo sát, đánh giá năng lực điều hành của các sở, ban, ngành, địa phương (DDCI); kết quả đánh giá, xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh; chỉ số cải cách hành chính; chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước; chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh, ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng chính quyền địa tử năm 2019. Đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
Chi bộ Hiệp Hội Doanh nghiệp tổ chức Đại hội lần thứ II
Chi bộ Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025.
Phát huy dân chủ lựa chon cán bộ thật sự xứng đáng
Đại hội Đại biểu Đảng bộ Huyện Lập Thạch lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã bầu 41 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXI đảm bảo cơ cấu, số lượng, tiêu chuẩn theo phương án nhân sự Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XX chuẩn bị. Không khí dân chủ tại Đại hội, nhất là trong công tác bầu cử là quyết định để đại biểu sáng suốt lựa chọn những đồng chí thật sự xứng đáng tham gia cấp ủy khóa mới.
Đa dạng hóa kênh mua sắm cho người tiêu dùng
Mua sắm online đã không còn là một khái niệm xa lạ đối với người tiêu dùng ngày nay. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các kênh mua sắm trực tuyến xuất hiện ngày càng nhiều và đa dạng hơn, mang lại rất nhiều lợi ích cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí, tạo ra sự thuận tiện trong quá trình mua bán.