Phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ VII
Ban Tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh vừa tổ chức Lễ phát động hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ VII ( 2018 – 2019).
Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 kỷ niệm 40 năm thành lập
Sáng ngày 17/11, Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tổ chức kỷ niệm 40 năm thành lập trường (7/11/1978 – 7/11/2018) và kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Dự lễ kỷ niệm có đại diện lãnh đạo Bộ Xây dựng, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh; cùng nhiều thế hệ giáo viên, học sinh của nhà trường.
Tập huấn Nghị định 63 của Chính Phủ
Sáng ngày 17/11, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức tập huấn Nghị định 63 và Nghị định số 120 của Chính Phủ cho gần 200 đại biểu đến từ các sở, ngành, các huyện, thành phố trong tỉnh.
Trường THCS Tích Sơn đón nhận trường chuẩn quốc gia
Trường THCS Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên vừa tổ chức lễ đón nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia; Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo và gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự có đồng chí Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên.
Cải cách thủ tục hành chính từ khẩu hiệu đến hành động
Khẩu hiệu “5 xin, 5 luôn”, một trong những khẩu hiệu hành động của bộ phận một cửa xã Bồ Sao, huyện Vĩnh Tường đang được triển khai tích cực nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo điều kiện thuận lợi để người dân đến làm thủ tục hành chính được nhanh gọn.
Sẵn sàng cho đêm công diễn và trao giải Liên hoan Giai điệu Sơn ca lần thứ nhất
Sau nhiều hoạt động sôi nổi, mang đậm màu sắc âm nhạc tuổi thơ, Liên hoan Giai điệu Sơn ca tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ nhất do Đài PT-TH Vĩnh Phúc và Sở Giáo dục & Đào tạo phối hợp tổ chức chính thức khép lại bằng đêm công diễn và trao giải sẽ diễn ra ít giờ nữa, vào lúc 20h tối nay 17/11 và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PT-TH Vĩnh Phúc.
Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tổ dân phố Trần Quốc Toản
Kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2018), lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại tổ dân phố Trần Quốc Toản, phường Ngô Quyền.
Mặt trận của lòng dân
Để góp phần xây dựng nông thôn mới tại mỗi địa phương thì những cán bộ Mặt trận tại các khu dân cư có vai trò rất quan trọng. Họ là những người trực tiếp tuyên truyền, phổ biến chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến với nhân dân; Tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các phong trào của địa phương từ đó góp phần thay đổi bộ mặt nông thôn mới. 
Triển khai kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ
Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Sông Lô vừa triển khai kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019.