Quý I/2018, nhiều chỉ tiêu thu thuế đạt cao
Mặc dù trong bối cảnh tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn, song với sự nỗ lực, quyết tâm của toàn thể cán bộ, công chức ngành thuế, kết thúc quý I, nhiều chỉ tiêu thu thuế đạt cao. Điều này sẽ góp phần tích cực trong để hoàn thành các chỉ tiêu thu ngân sách của tỉnh năm 2018.
Tam Dương tăng cường kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng
Kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của tổ chức Đảng. Đây được coi là giải pháp quan trọng góp phần xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nâng cao vai trò lãnh đạo và sức chiến đấu trong tình hình mới, đặc biệt là khi Đảng ta triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ. Ghi nhận của phóng viên thời sự tại huyện Tam Dương.
Tam Dương triển khai thực hiện các văn bản về công tác tổ chức cán bộ
Ban Thường vụ huyện ủy Tam Dương tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai các văn bản về công tác tổ chức, cán bộ.
Tam Dương tăng cường thực hiện chỉ thị số 11 của Tỉnh ủy
Việc thực hiện chỉ thị số 11 của Tỉnh ủy, huyện Tam Dương đã quán triệt cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động thực hiện nghiêm túc việc không uống rượu bia trong ngày làm việc đã tạo được hiệu quả tích cực khi thực thi công việc.
Tăng cường quản lý loại hình kinh doanh vận tải taxi
Hoạt động vận chuyển hành khách bằng xe taxi trong thời gian qua đã tạo điều kiện thuận lợi và cơ bản đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dân. Tuy nhiên loại hình kinh doanh vận tải này cũng còn bộc lộ nhiều hạn chế cần sự tăng cường quản lý của các cơ quan chức năng.
Bình Định kiên quyết xử lý vi phạm luật đất đai
Hiện nay, tình trạng người dân tự ý thay đổi hiện trạng đất nông nghiệp, phi nông nghiệp sang mục đích khác đang diễn ra ở nhiều địa phương. Tại Xã Bình Định huyện Yên Lạc, UBND xã đã xử lý hàng chục hộ vi phạm luật đất đai, quyết tâm không để phát sinh các trường hợp vi phạm mới.  
Hậu quả của việc điều trị ung thư không đúng cách
Việc không tuân thủ phác đồ, nhất là tự ý sử dụng thuốc nam đã khiến khả năng chữa trị ung thư khó khăn hơn rất nhiều vì bệnh nhân qua mất giai đoạn vàng để điều trị. Với ung thư, việc phát sớm có ý nghĩa rất quan trọng. Không chỉ vậy, việc chẩn đoán sớm còn giúp giảm nhiều chi phí cho người bệnh.
Nguy cơ cháy nổ từ các làng nghề
Hiện nay các làng nghề truyền thống trên địa bàn tỉnh có bước phát triển mạnh mẽ, góp phần quan trọng trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế, giải quyết việc làm, tăng thu nhập, nâng cao đời sống cho người dân khu vực nông thôn. Tuy nhiên, hoạt động sản xuất, kinh doanh của các cở sở ở các làng nghề đã và đang bộc lộ nhiều vấn đề bất cập, đặc biệt, trong công tác phòng cháy, chữa cháy tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao. Ghi nhận của phóng viên Thời sự tại xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc.
Lễ Phát động tháng công nhân và khai mạc hội thao công nhân lao động Năm 2018.
Sáng ngày 22/4, tại Nhà thi đấu tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Lễ Phát động tháng công nhân, tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động và khai mạc hội thao công nhân lao động trong các khu công nghiệp năm 2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch thường trực Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam.