Cầu Vân Tập trên Tỉnh Lộ 305 cần được nâng cấp
Cầu Vân Tập thuộc xã Vân Hội, huyện Tam Dương, nằm trên tuyến đường Tỉnh Lộ 305 từ huyện Tam Dương đi huyện Lập Thạch được xây dựng từ lâu hiện đang xuống cấp và không đáp ứng được nhu cầu đi lại của nhân dân.
Tư vấn xuất khẩu lao động
UBND thành phố Vĩnh Yên phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm, Sở Lao động TB&XH, Ngân hàng CSXH tỉnh tổ chức hội nghị tư vấn chính sách xuất khẩu lao động và thông tin thị trường lao động nước ngoài cho 60 hộ nghèo, người lao động trên địa bàn phường Tích Sơn.
Xây dựng, quản lý, huấn luyện thí điểm cán bộ khung B, đơn vị DBĐV
Bộ CHQS tỉnh tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm xây dựng, quản lý, huấn luyện thí điểm cán bộ khung B, đơn vị dự bị động viên năm 2018. Đại tá Nguyễn Thế Hải, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh chủ trì hội nghị.
Hướng đến sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp
Chiều 16/8, UBND tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng tiếp nhận hồ sơ, giám sát giải quyết và trả kết quả thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa liên thông tại Trung tâm Hành chính công tỉnh. Đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Trần Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh; đại diện lãnh đạo Bộ Nội vụ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.
Ngày hội hiến máu nhân đạo trong ngành Giáo dục
Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Lập Thạch, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lập Thạch phối hợp với Viện huyết học và truyền máu Trung ương, Trung tâm hiến máu nhân đạo - Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo.
Mô hình sản xuất rau an toàn - Hướng phát triển bền vững
Tuy mới thành lập và đi vào hoạt động được gần 2 năm nhưng HTX Rau an toàn VISA xã Đại Tự, huyện Yên Lạc đã mang lại hiệu quả kinh tế cao. HTX có quy mô sản xuất hơn 3,5 ha với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư đạt tiêu chuẩn VietGap và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất rau an toàn, chất lượng, các loại rau của HTX luôn được khách hàng tin dùng. Hiện mỗi ngày HTX xuất ra thị trường từ 2-4 tấn rau các loại.
Vĩnh Yên phát triển các lớp năng khiếu
Những năm qua, Thành ủy-HĐND-UBND thành phố Vĩnh Yên đã quan tâm, giành nhiều nguồn lực cho việc đầu tư, xây dựng các thiết chế văn hóa, thể thao phục vụ nhu cầu luyện tập TDTT của người dân trên địa bàn.
Mô hình bệnh viện thông minh
Hệ thống giải pháp công nghệ mới trong ngành y tế đã được nghiên cứu và ứng dụng trong thực tế tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh, đem lại nhiều tiện lợi cho người bệnh và hiệu quả cho các bác sĩ trong công tác khám chữa bệnh.
Nâng cao hiệu qủa hoạt động của Trung tâm Dịch vụ việc làm và Cơ sở cai nghiện ma túy
Sáng ngày 16/8, đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh có buổi làm việc với Trung tâm Dịch vụ việc làm và Cơ sở cai nghiện ma túy thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội về kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2018, phương hướng nhiệm vụ thời gian tới. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số Sở, ngành của tỉnh.