Hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường”
Hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường”, mới đây, Hội LHPN phường Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên đã tổ chức ra quân vệ sinh môi trường và trồng Đường hoa phụ nữ.
Nâng cao chất lượng đăng kiểm phương tiện xe cơ giới đường bộ
Kiểm định phương tiện cơ giới đường bộ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm góp phần quan trọng bảo đảm an toàn giao thông, giảm thiểu tai nạn giao thông và tình trạng ô nhiễm môi trường. Để nâng cao chất lượng công tác kiểm định theo đúng quy trình kỹ thuật, các trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới trên địa bàn tỉnh không ngừng đầu tư trang thiết bị, cải tiến thủ tục hành chính, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.
Bồi dưỡng kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế
Sở Nội vụ tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế cho công chức, viên chức ngành Nội vụ.
Khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị
Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Thành ủy Vĩnh Yên tổ chức khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính thành phố Vĩnh Yên niên khóa 2018-2019.
Đào tạo nghề gắn với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp
Có một thực tế là trong khi sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học hiện nay rất khó tìm được việc làm, thì ngược lại tại các trường Cao đẳng, trung cấp nghề tỷ lệ học viên ra trường tìm được việc làm chiếm tỷ lệ cao. Đây cũng chính là thành công từ việc đào tạo gắn với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp ở Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc.
Công an Lập Thạch quyết tâm trấn áp tội phạm ma túy
Tội phạm ma túy hoạt động với phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi, xảo quyệt, sẵn sàng chống trả lực lượng chức năng khi bị phát hiện, bắt giữ, khiến cho công tác đấu tranh với loại tội phạm này ngày càng cam go, khốc liệt. Tuy nhiên với sự vào cuộc tích cực và mưu trí của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Lập Thạch, những kẻ gieo rắc “cái chết trắng” đã bị đưa ra trước ánh sáng của pháp luật. 
Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri
Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV và trước kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa XVI, sáng ngày 20/6, các ông, bà đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh và đại biểu HĐND tỉnh khóa XVI đã tiến hành tiếp xúc cử tri ở một số địa phương trong tỉnh. 
Bình Xuyên hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2018
Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc huyện Bình Xuyên tổ chức mít tinh hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ma túy và Ngày quốc tế toàn dân phòng chống ma túy 26/6.
Tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn trong xây dựng
Dự án xây dựng công trình Trung tâm Văn hóa, thể thao huyện Tam Đảo, giai đoạn 3, hạng mục Nhà thi đấu đa năng do Ban Quản lý dự án xây dựng và giải phóng mặt bằng huyện làm chủ đầu tư; trong quá trình thi công đã không tuân thủ các quy định về an toàn, vệ sinh lao động.