Nông dân Vĩnh Phúc hướng đến nền nông nghiệp sạch, bền vững
Hiện nay, tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của người dân. Do vậy, việc tuyên truyền, vận động nông dân “Vì một nền nông nghiệp an toàn, bền vững” là yêu cầu cấp thiết nhất là trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng.
Khối thi đua văn hóa - xã hội tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2016
Khối thi đua văn hóa - xã hội vừa tổ chức tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017.
Khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành, thị năm 2016
Sáng 16/12, Tỉnh ủy tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho trên 300 cán bộ là lãnh đạo các sở, ban, ngành và huyện, thành, thị của tỉnh năm 2016.
Xây dựng và phát triển mạng lưới y tế cơ sở
Trong 20 năm tái lập, mạng lưới y tế của Vĩnh Phúc đã phát triển rộng khắp, dịch bệnh nguy hiểm được khống chế và đẩy lùi, góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đồng hành cùng doanh nghiệp
Không chỉ đóng vai trò là cầu nối giữa các doanh nghiệp với bộ máy chính quyền mà thời gian qua, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh còn góp phần quan trọng trong việc chăm lo, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.
Phiên giao dịch việc làm lưu động lần thứ 5 năm 2016
Tại trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, Trung tâm dịch vụ việc làm Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động lần thứ 5 năm 2016.