Nhu cầu về thực phẩm sạch
Trước nhiều thông tin về thực phẩm bẩn, tẩm ướp hóa chất, niềm tin của người tiêu dùng về thực phẩm bày bán ngoài chợ ngày một suy giảm và nhu cầu về thực phẩm sạch đang dần tăng cao.
Đồng hành cùng trẻ em nghèo đến trường
Trong những năm qua các ban ngành, đoàn thể luôn quan tâm, chia sẻ, động viên giúp các em có hoàn cảnh khó khăn tự tin nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.
Đổi mới phong cách thái độ phục vụ bệnh nhân
Ngay sau khi Bộ y tế triển khai quyết định số 2151 vào tháng 6 năm 2015 về đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, đến nay, Bệnh viện giao thông vận tải đã từng bước xây dựng được hình ảnh đẹp trong lòng người dân thị xã Phúc Yên và các khu vực lân cận.
Chủ động giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo ngay từ cơ sở
Xác định thực hiện công tác giải quyết đơn thư, khiếu nại tố cáo là yếu tố quan trọng nhằm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Cấp ủy, chính quyền các cấp đã chú trọng thực hiện có hiệu quả công tác này, góp phần giải quyết các vấn đề bức xúc của nhân dân ngay từ cơ sở.
Chăm lo đời sống người lao động
Người lao động có đời sống ổn định là yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy sản xuất, kinh doanh tại các doanh nghiệp. Chính vì vậy, trong những năm qua việc đẩy mạnh chăm lo đời sống, chăm sóc sức khỏe cho người lao động đã được nhiều, doanh nghiệp quan tâm thực hiện.
Công an huyện Vĩnh Tường triệt xóa ổ nhóm đánh bạc tại xã Kim Xá
Công an huyện Vĩnh Tường vừa triệt xóa một ổ nhóm đánh bạc ở xã Kim Xá, huyện Vĩnh Tường.