Bồ Lý cần sớm xây dựng thương hiệu na dai
Nhờ biết khai thác tiềm năng và phát huy thế mạnh của địa phương, người dân xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo đã tìm tòi, chọn lọc để đưa ra thị trường sản phẩm na dai nức tiếng thơm ngon, được người tiêu dùng nhiều nơi ưa chuộng. Tuy nhiên, để phát triển cây na dai theo hướng bền vững và hiệu quả thì việc xây dựng thương hiệu cho loại quả này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.
Công ty Cổ phần Giày Phúc Yên học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ 12 của Đảng
Mới đây, Đảng ủy Công ty Cổ phần Giày Phúc Yên đã  tổ chức học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ 12 của Đảng cho cán bộ, Đảng viên đang làm việc tại Công ty.
Công ty THNH Công nghiệp Strong Way Vĩnh Phúc đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh
Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, thị trường tiêu thụ xe máy giảm mạnh nhưng với những giải pháp kinh doanh phù hợp, chất lượng sản phẩm đảm bảo Công ty THNH Công nghiệp Strong Way Vĩnh Phúc, khu công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên vẫn luôn duy trì ổn định sản xuất kinh doanh và là đối tác hàng đầu của doanh nghiệp ô tô, xe máy lớn.  
Vĩnh Tường đẩy mạnh sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp
Trong những năm qua, hoạt động sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn huyện Vĩnh Tường có sự phát triển đa dạng, mạnh mẽ, giải quyết việc làm cho nhiều lao động, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế, xã hội chung của địa phương.
Đẩy nhanh tiến độ khu tái định cư KCN Thăng Long
Dự án hạ tầng khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc đã được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận đầu tư cho tập đoàn Sumitomo Nhật Bản. Đây là dự án trọng điểm được tỉnh chỉ đạo các cấp, các ngành và huyện Bình Xuyên tập trung giải phóng mặt bằng phục vụ dự án, trong đó trọng tâm là dự án hạ tầng khu tái định cư tại xã Thiện Kế huyện Bình Xuyên.
Đài PTTH Vĩnh Phúc – Dấu ấn 60 năm xây dựng và phát triển
Cách đây 60 năm, trạm truyền thanh Vĩnh Yên, tiền thân của Đài PTTH Vĩnh Phúc được thành lập. Chặng đường 60 năm ghi dấu ấn của nhiều thế hệ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Đài PTTH Vĩnh Phúc góp phần vào sự trưởng thành và lớn mạnh của Đài. Cùng với sự phát triển của tỉnh sau 20 năm tái lập, Đài PTTH Vĩnh Phúc không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn để hiện đại hóa công nghệ, đổi mới về nội dung và hình thức, xây dựng Đài ngày càng vững mạnh, xứng đáng với vai trò và vị thế cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh, người bạn đồng hành tin cậy của khán thính giả.