UBND huyện Tam Dương họp phiên thường kỳ tháng 11 năm 2016
UBND huyện Tam Dương đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 11 năm 2016. Đồng chí Nguyễn Xuân Viễn- PBT, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
Trường tiểu học thị trấn Lập Thạch với công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho học sinh ăn bán trú
Nhằm đảm bảo cho trẻ có một sức khỏe tốt phát triển đầy đủ cả về trí lực và thể lực, cũng như tạo niềm tin đối với các bậc phụ huynh .Những năm qua trường tiểu học thị trấn Lập Thạch, huyện Lập Thạch luôn chú trọng tới công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho học sinh ăn bán trú của nhà trường.
Kho bạc nhà nước huyện Tam Đảo đảm bảo công tác thu chi ngân sách
 Trong điều kiện của một huyện miền núi song công tác  thu ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện Tam Đảo  trong 10 tháng đầu năm 2016 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Trung tâm y tế huyện Bình Xuyên duy trì điều trị cai nghiện ma túy bằng Methadone
Trung tâm y tế huyện Bình Xuyên là một trong 4 cơ sở y tế  trên địa bàn  tỉnh cung cấp và hỗ trợ việc điều trị  cai nghiện Ma túy bằng Methadone. Được triển khai từ năm 2015 đến nay, việc điều trị  cai nghiện bằng Methadone bước đầu đã mang lại lợi ích cho bệnh nhân, gia đình giúp đối tượng nghiện , hạn chế tối đa việc lạm dụng chất gây nghiện ma túy.
Triển vọng mới từ cây mía trên đất Quang Sơn
Xã Quang Sơn, huyện Lập Thạch xuất điểm là một xã miền núi còn gặp nhiều khó khăn. Trong những năm qua, việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi đã góp phần tạo ra những vùng sản xuất hàng hóa tập trung, tạo thu nhập, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân . 
Ngày hội tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học
Nhằm nâng cao hiệu quả của viêc thực hiện Đề án “ Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Phúc giai đoạn 2014 – 2020”, mới đây, tại Trường Tiểu học Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Ngày hội tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học năm học 2016 – 2017.