Đại hội Hội phụ nữ Trường sĩ quan Tăng Thiết Giáp nhiệm kỳ 2016 -2021
Sáng ngày 10/5, Hội phụ nữ Trường sĩ quan Tăng Thiết Giáp tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học
Thưa quý vị và các bạn, bên cạnh việc nâng cao chất lượng dạy và học thì công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các em học sinh là vấn đề rất được quan tâm, chú trọng tại các trường học trên địa bàn Tỉnh. 
Phụ Nữ Yên Lạc với công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội
Nhằm góp phần phòng ngừa, ngăn chặn, đẩy lùi tội phạm và tệ nạn xã hội, Hội LHPN huyện Yên Lạc đã tập trung tuyên truyền, vận động hội viên tích cực tham gia phòng, chống TNXH, xây dựng các mô hình can thiệp tại cộng đồng, phù hợp với điều kiện của từng địa bàn, góp phần đảm bảo an ninh trật tự - an toàn xã hội tại địa phương.
Nghề mộc An Tường giải quyết việc làm cho trên 2.000 lao động
Theo thống kê tại thời điểm cuối năm 2015, xã An Tường có trên 900 hộ gia đình làm nghề mộc, tập trung tại 2 thôn Thủ Độ và Bích Chu với gần 800 hộ, các hộ chủ yếu sản xuất các sản phẩm mộc dân dụng, mộc mỹ nghệ và thi công các hạng mục công trình xây dựng từ nguyên liệu gỗ.
Công ty sản xuất phanh Nissin Việt Nam quan tâm đời sống của người lao động
Là doanh nghiệp với 100% vốn của Nhật Bản, Công ty sản xuất phanh Nissin Việt Nam đóng trên địa bàn xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên  không những thành công trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh mà còn luôn quan tâm, chăm lo tới đời sống của người lao động.