Khởi tố đối tượng lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt, trộm cắp tài sản
Cơ quan CSĐT Công an thành phố Vĩnh Yên vừa khởi tố Lê Ánh Ngọc, sinh năm 1984 ở huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và tội trộm cắp tài sản.
Hội thi tuyên truyền về pháp luật và an toàn giao thông
Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức hội thi tuyên truyền về pháp luật và an toàn giao thông.
Sáng tạo kỹ thuật ngành y tế Vĩnh Phúc
Để đáp ứng nhu cầu phẫu thuật và điệu trị bệnh cho bệnh nhân mắc các chứng bệnh liên quan đến chấn thương sọ não, bác sĩ Hồ Nguyên Hải, Trưởng khoa Ngoại thần kinh cùng các các cộng sự Bệnh viên đa khoa tỉnh đã nghiên cứu sáng chế ra máy cắt - mài sọ chạy bằng khí nén. Qua hơn 1 năm ứng dụng vào phẫu thuật điều trị đã có hơn 300 bệnh nhân được trực tiếp phẫu thuật thông qua loại máy này, góp phần đem lại hiệu quả cao cho y học tỉnh nhà.
Không tuyển dụng lao động ngoài 35 tuổi
Trong khi các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp luôn "than" thiếu hụt nguồn lao động phổ thông và gặp nhiều khó khăn trong công tác tuyển dụng. Thiếu là vậy, nhưng có một thực tế là, không ít các doanh thực hiện nguyên tắc "ngầm" là không tuyển dụng những lao động trên 35 tuổi .Vậy đâu là lý do khiến các doanh nghiệp đặt ra quy định tuyển dụng lao động trên.  
Thay đổi tư duy và hành động vì mục đích phục vụ nhân dân
Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn coi trọng nhân dân, lấy dân làm gốc, bởi theo Người “Dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong”. Học theo lời dạy của Bác, Đảng bộ và chính quyền xã Việt Xuân, huyện Vĩnh Tường trong mọi hoạt luôn hướng đến tiêu chí đó là “Vì nhân dân phục vụ”. 
Trưởng ban công tác mặt trận được Đảng tin, dân quý
Ngày 18 tháng 11 được chọn là ngày truyền thống Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam. Đây chính là dịp để tôn vinh những công lao đóng góp của Mật Trận Tổ Quốc Việt Nam và những người làm công tác mặt trận ở các địa phương trong sự nghiệp tập hợp khối đại đoàn kết toàn dân, vì sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của mỗi địa phương. Chúng tôi xin được kể đến ông Tạ Văn Tiến, Trưởng Ban công tác mặt trận thôn Giã Bàng 3, xã Tề Lỗ, huyện Yên Lạc đã có nhiều đóng góp trong các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân ở địa phương.
Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà nghĩa tình đồng đội
Hội cựu chiến binh Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh vừa tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà nghĩa tình đồng đội cho cựu chiến binh Nguyễn Thị Thành, thôn Tích Chung, xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên.
Cô giáo Đỗ Thị Thoa tấm gương sáng trong sự nghiệp trồng người
“Tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm, mẫu mực và hiệu quả” đó là lời nhận xét của bạn bè, đồng nghiệp khi nhắc đến cô giáo Đỗ Thị Thoa, giáo viên Trường tiểu học Đồng Ích B, huyện Lập Thạch.
Phát động quyên góp ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do cơn bão số 12
Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, Ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Tường tổ chức phát động quyên góp ủng hộ nhân dân các tỉnh Nam, Trung Bộ khắc phục thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra.