Giải pháp tổng thể thúc đẩy xuất khẩu
Sáng ngày 23/4, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị toàn quốc về giải pháp tổng thể thúc đẩy xuất khẩu với sự tham dự trực tuyến của các địa phương trong cả nước. Dự tại điểm cầu Vĩnh Phúc có đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. 
Đảo An Bang - Vững vàng trước bão tố phong ba
Đảo An Bang nằm trong hải trình đến thăm của Đoàn công tác tỉnh Vĩnh Phúc và Đoàn công tác số 4 Quân chủng Hải quân. Tuy nhiên, do thời tiết sóng to, gió lớn, chỉ có một số ít thành viên đoàn công tác và đội ngũ phóng viên tiếp cận được đảo, mang theo hơi ấm, tình cảm của đất liền đến với cán bộ, chiến sĩ trên đảo. Phản ánh của phóng viên thời sự.
Huyện Tam Dương họp phiên thường kỳ tháng 4
UBND huyện Tam Dương tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 4 để đánh giá thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện.
Thay đổi tư duy trong sản xuất nông nghiệp
Dám nghĩ, dám làm, dám đổi mới trong tư duy sản xuất là điểm chung của những gương nông dân tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Trong đó không thể không kể đến anh Phạm Văn Xuân ở xã Hoàng Lâu, huyện Tam Dương.
Công tác kiểm tra, giám sát góp phần thực hiện hiệu quả Nghị quyết TW4 khóa XII
Kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của tổ chức Đảng. Đây được coi là giải pháp quan trọng góp phần xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nâng cao vai trò lãnh đạo và sức chiến đấu trong tình hình mới, đặc biệt là khi Đảng ta triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ. Ghi nhận của phóng viên thời sự tại huyện Tam Dương.
Công an huyện Tam Đảo chủ động phòng chống tội phạm ma túy
Trước tình hình tội phạm tàng trữ, mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy ngày càng phức tạp, với vai trò nòng cốt trên mặt trận phòng, chống ma túy, lực lượng Công an huyện Tam Đảo đã triển khai có hiệu quả nhiều chương trình hành động về công tác đấu tranh phòng ngừa tội phạm ma túy.
Nghĩa tình hậu phương lớn trên Đảo Trường Sa
Hành trình gần 10 ngày trên biển, chuyến tàu HQ 561 đã đưa đoàn công tác Vĩnh Phúc và đoàn công tác số 4 Quân chủng Hải quân đến với Đảo Trường Sa, trái tim của quần đảo Trường Sa. Tại đây, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh cùng đoàn công tác tỉnh Vĩnh Phúc đã có nhiều hoạt động thiết thực, thể hiện nghĩa tình của hậu phương lớn Vĩnh Phúc đối với cán bộ, chiến sĩ, quân và dân trên đảo Trường Sa. 
Đại hội lần thứ IV Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp
Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp tổ chức đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2020. Đây là đơn vị được Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc chọn là đại hội điểm.
Hải quan thu thuế xuất nhập khẩu đạt trên 30%
Nhờ làm tốt công tác cải cách thủ tục hành chính, kiểm tra, giám sát hải quan đối với hàng hoá xuất nhập khẩu, trong 3 tháng đầu năm 2018, nguồn thu từ thuế xuất nhập khẩu của Chi cục Hải quan Vĩnh Phúc đã đạt trên 30% so với kế hoạch đã đề ra.