Tam Đảo phát động tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm
Ban Chỉ đạo Vệ sinh ATTP huyện Tam Đảo tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018. 
Xây dựng chuẩn mực người cán bộ tòa án
Thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị Khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Tòa án nhân dân huyện Tam Dương đã chủ động xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện đến từng cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ tòa án “Phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư” như lời Bác Hồ dạy.
Tăng cường công tác thu và mở rộng đối tượng tham gia BHXH
Mở rộng đối tượng tham gia các loại hình bảo hiểm, tập trung đôn đốc các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thực hiện tốt nghĩa vụ đóng bảo hiểm cho người lao động là những nhiệm vụ được Bảo hiểm Xã hội huyện Bình Xuyên đang triển khai thực hiện.
Sớm hoàn thành giải phóng mặt bằng Khu công nghiệp Chấn Hưng
Được triển khai từ năm 2003, đến nay, công tác giải phóng mặt bằng đối với dự án Khu công nghiệp Chấn Hưng đã cơ bản hoàn thành, hầu hết các hộ dân có đất bị thu hồi phục vụ Dự án Khu công nghiệp Chấn Hưng, xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường đã đồng thuận, ủng hộ các phương án bồi thường, hỗ trợ mà UBND huyện Vĩnh Tường đưa ra.
Đẩy mạnh phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam
Sáng 20/4, Hội Chữ thập tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” giai đoạn 2009 - 2018. Đến dự có đồng chí Bùi Huy Vĩnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn.
Sơn Lôi phát triển chăn nuôi Bò thịt thương phẩm
Xác định mục tiêu chuyển đổi cơ cấu kinh tế nông nghiệp là nhiều vụ hàng đầu để giúp người dân nâng cao thu nhập, những năm qua Đảng bộ và chính quyền xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên đã khuyến khích người dân phát triển chăn nuôi đàn bò thịt thương phẩm đề nâng cao đời sống vật chất và góp phần phát triển kinh tế ở địa phương.
Sách với gia đình
Trong xu thế hiện nay, sự bùng nổ của các phương tiện thông tin hiện đại, việc đọc sách, báo đang bị mai một, thì việc xây dựng tủ sách gia đình có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao văn hóa đọc, bên cạnh đó còn giúp kết nối các thành viên trong gia đình, hướng người trẻ đến sự yêu thích và niềm đam mê đọc sách.
Tháo gỡ vướng mắc về cơ chế chính sách đầu tư xây dựng
Sáng 20/4, Chính phủ tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về cơ chế, chính sách liên quan đến đầu tư xây dựng. Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính Phủ và các Phó Thủ tướng chính phủ cùng chủ trì hội nghị. Dự tại điểm cầu Vĩnh Phúc có đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Hướng Đạo phấn đấu về đích nông thôn mới năm 2018
Đến thời điểm này xã Hướng Đạo huyện Tam Dương đã hoàn thành 17/19 tiêu chí nông thôn mới, 2 tiêu chí còn lại xã đang tập trung phấn đấu hoàn thành để được công nhận là xã đạt chuẩn nông thôn mới.