Khai pháp hạ trường chùa Hà Tiên
Tại chùa Hà Tiên, thành phố Vĩnh Yên, Ban Trị sự Hội Phật giáo Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ khai pháp hạ trường khóa tu An cư kiết hạ năm 2018.
Kiểm tra công tác kỹ thuật Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh
Đoàn công tác của Cục Kỹ thuật Quân Khu 2 vừa kiểm tra công tác kỹ thuật của Bộ CHQS tỉnh giai đoạn 2014 - 2018.
Chủ động ứng phó với những diễn biến bất thường của thời tiết
Để ứng phó với những diễn biến bất thường của thời tiết trong mùa mưa năm nay, ngành Nông nghiệp đang triển khai nhiều giải pháp nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại do mưa bão gây ra, trong đó đặc biệt chú trọng đến công tác đảm bảo an toàn hồ, đập trên địa bàn tỉnh.
Nâng cao trình độ lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lý
Sáng ngày 18/6, Tỉnh ủy phối hợp với Học viện Chính trị khu vực I, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức lễ khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung niên khóa 2018 - 2020. Dự và chỉ đạo lớp học có các đồng chí Hoàng Văn Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực I; lãnh đạo một số sở, ngành và 90 học viên là cán bộ quản lý của các sở, ban, ngành, huyện, thành phố trong tỉnh.
Dồn sức cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
Hiện nay, Trường THPT Xuân Hòa, thành phố Phúc Yên đang tập trung cao độ, dồn sức ôn tập cho các em học sinh khối 12, chuẩn bị sẵn sàng về kiến thức và tâm lý để các em bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đạt kết quả tốt nhất.
Nâng cao nhận thức pháp luật cho người dân
Chuẩn tiếp cận pháp luật là một trong 19 tiêu chí trong Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020, thực hiện tiêu chí này đã hướng người dân sống và làm việc theo pháp luật tại các xã nông thôn. 
Thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa tỉnh Vĩnh Phúc với tỉnh Chungcheongbuk
Chiều 18/6, đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Ông Lee Ki Young, Trưởng phòng Doanh nghiệp, việc làm của tỉnh Chungcheongbuk Hàn Quốc làm Trưởng Đoàn đến tìm hiểu cơ hội xúc tiến đầu tư vào tỉnh.
Bàn giao nhà tình thương cho gia đình trẻ em nghèo
Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Jahwa Vina tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình thương cho 2 gia đình trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là cháu Nguyễn Anh Quý, Nguyễn Ngọc Mai, thị trấn Yên Lạc, huyện Yên Lạc  và cháu Hà Ngọc Thắng ở thôn Sen Hồ, xã  Thái Hòa, huyện Lập Thạch.
Cần sớm hoàn thiện điểm giao cắt mặt đê qua ngã tư Đồng Ích
Tuyến đê hữu sông Phó Đáy được nâng cấp, cải tạo có ý nghĩa đặc biệt quan trọng không chỉ góp phần phục vụ giao thương, đi lại của người dân, mà còn phục vụ công tác phòng chống lụt bão. Tuy nhiên hiện nay, điểm giao cắt giữa tuyến đê và đường tỉnh lộ 305 qua địa phận thôn Đại Lữ, xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch vẫn chưa được hoàn thiện, khiến cho việc đi lại của người dân gặp không ít khó khăn.