Nhất thể hóa chức danh để tinh giản bộ máy
Thực hiện Đề án 01 của BTV Tỉnh ủy, huyện Yên Lạc đã bắt tay vào thực hiện nhất thể hóa một số chức danh lãnh đạo. Đây được coi là một thí điểm có tính đột phá của huyện Yên Lạc trong đổi mới phương thức lãnh đạo, thực hiện cải cách hành chính, góp phần tinh gọn bộ máy, thực hiện theo đúng chủ trương của tỉnh Vĩnh Phúc là giảm đầu mối, giảm biên chế.
Tình yêu mầu áo lính
Tình yêu là một gia vị không thể thiếu trong cuộc sống. Mỗi người đều có những cách thức khác nhau để thể hiện tình cảm của mình. Nếu tuổi trẻ là cuồng say, màu mè và yêu mãnh liệt thì tình yêu của những người đã qua một thời hoa lửa lại rất bình dị và sâu sắc.
Thành phố Phúc Yên và các huyện Tam Đảo, Bình Xuyên phát động Tết trồng cây
Sáng ngày 14/2, UBND thành phố Phúc Yên và các huyện Tam Đảo, Bình Xuyên đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, Xuân Kỷ Hợi.
Làng nghề bún bánh đầu xuân
Ngay từ những ngày đầu xuân mới, người dân làng nghề bún, bánh Hòa Loan, xã Lũng Hòa, huyện Vĩnh Tường đã hối hả bắt tay vào sản xuất, cung cấp ra thị trường những mẻ bún, bánh thơm ngon.
Khai mạc Hội Báo Xuân Vĩnh Phúc
Sáng ngày 14/2, Tại Nhà hát tỉnh, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đài PT-TH Vĩnh Phúc, Báo Vĩnh Phúc, Sở Thông tin và Truyền thông và Hội Văn học nghệ thuật tỉnh tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Vĩnh Phúc năm 2019. Tới dự có đồng chí Hà Quang Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo một số Sở, ban, ngành, địa phương cùng đông đảo các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên các cơ quan báo chí trong tỉnh và báo chí trung ương thường trú Vĩnh Phúc.
Giới trẻ đón nhận ngày lễ tình nhân
Ngày 14/2 - ngày lễ tình nhân. Đây là dịp để các đôi trai gái thổ lộ, bày tỏ tình cảm với nhau thông qua những lời chúc, những món quà tặng. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi người, các mặt hàng hoa và socola cũng rất phong phú, theo đó là đủ các hình thức nhắn gửi yêu thương.