Đồng chí Lê Duy Thành tiếp công dân định kỳ tháng 12
Theo lịch tiếp công dân định kỳ của UBND tỉnh, chiều 10/12, tại Trụ sở tiếp công dân tỉnh, đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã chủ trì buổi tiếp và giải quyết kiến nghị của công dân. Cùng dự có bà Lê Thị Nguyệt - Phó Chủ nhiệm Ủy ban về Các vấn đề xã hội của Quốc hội, lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố trong tỉnh.
Yên Lạc triển khai kế hoạch sản xuất vụ Xuân
Huyện Yên Lạc tổ chức triển khai kế hoạch sản xuất vụ xuân năm 2019.
Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND huyện Bình Xuyên
Tại UBND xã Tân Phong, tổ đại biểu HĐND huyện Bình Xuyên đã tiếp xúc với cử tri thị trấn Thanh Lãng và xã Tân Phong trước kỳ họp thứ 8 HĐND huyện khóa 18.
Tập huấn cán bộ dân quân tự vệ
Bộ CHQS tỉnh tập huấn cán bộ Chỉ huy trưởng quân sự cấp xã; phường, thị trấn, cơ quan, tổ chức.
Hiện đại hóa cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Thời gian qua, công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất trên địa bàn tỉnh đã đạt được kết quả tích cực, góp phần đảm bảo quyền, nghĩa vụ của người sử dụng đất và thực hiện việc quản lý đất đai theo hướng hiện đại, đồng bộ tránh chồng chéo.
Thông báo chuyển đổi hạ tầng phát sóng kênh Vĩnh Phúc sang tần số kênh 42
Theo quyết định số 1761/QĐ-BTTTT ngày 17/10/2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc phê duyệt kế hoạch chuyển đổi kênh tần số truyền hình mặt đất giai đoạn 2018-2020.