Nâng cao nghiệp vụ về công tác bồi thường Nhà nước
Sáng ngày 25/6, Sở Tư pháp tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác bồi thường Nhà nước cho cán bộ, công chức trực tiếp làm công tác bồi thường Nhà nước.
Hơn 12.000 thí sinh Vĩnh Phúc thực hiện ngày thi đầu tiên THPT Quốc gia
Sáng ngày 25/6, cùng với thí sinh trong cả nước, hơn 12.000 thí sinh của tỉnh Vĩnh Phúc đã bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Đây là kỳ thi quan trọng, không chỉ là bước ngoặt đối với mỗi học sinh mà còn là nhiệm vụ chính trị và trách nhiệm của toàn ngành Giáo dục và Đào tạo để lấy lại niềm tin của xã hội trước những gian lận trong thi cử tại kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 ở một số địa phương trong cả nước. Cả xã hội đang hướng về ngành Giáo dục, chờ đợi một kỳ thi được tổ chức khách quan, công bằng và nghiêm túc.
Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri
Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV và trước kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVI, sáng ngày 25/6, các ông, bà đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp xúc với đại diện cử tri tại một số địa phương trong tỉnh. 
Thành phố Phúc Yên ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông
Sáng ngày 25/6, UBND Thành phố Phúc Yên đã tổ chức Lễ ra quân thực hiện cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng hè 2019.
Xây dựng hệ thống thu gom nước thải ở khu dân cư
Sáng ngày 25/6, tại thôn Vân Nội, xã Vân Hội, huyện Tam Dương đã phát động khởi công xây dựng, cải tạo hệ thống cống, rãnh thoát nước thải, khắc phục ô nhiễm môi trường ở khu dân cư. Dự có đồng chí Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Tuyên truyền nghiệp vụ công tác tôn giáo
Ban Dân vận Tỉnh ủy vừa tổ chức hội nghị tuyên truyền nghiệp vụ công tác tôn giáo năm 2019 cho các cán bộ làm công tác dân vận tại các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.