Trao giải thưởng phim, ảnh vì một ASEAN sạch và xanh
28 tác phẩm với chủ đề “Bảo vệ môi trường, biến đổi khí hậu trong cộng đồng các nước ASEAN" đã được trao giải tại Lễ tổng kết “Liên hoan ảnh và phim phóng sự-tài liệu trong cộng đồng các nước ASEAN tại Việt Nam năm 2013” diễn ra vào tối 20/2 tại Hà Nội.
“Mùa Xuân tôn vinh văn hóa dân tộc 2014”
Chương trình “Mùa xuân tôn vinh văn hóa dân tộc 2014” sẽ diễn ra từ ngày 5-9/4 tại khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn (Hà Nội).
Tuần phim Đức 2014 tại Hà Nội
Tuần phim Đức 2014 do Viện Goethe Hà Nội tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 21/2-1/3 tại Hà Nội, quy tụ nhiều bộ phim đa dạng về đề tài đã đạt được nhiều thành công nhất của điện ảnh Đức.
"Hội ngộ" – Dấu ấn của một thế hệ họa sỹ tại Hà Nội
Triển lãm được tổ chức nhằm kỷ niệm 30 năm tốt nghiệp của nhiều họa sỹ (1984 – 2014), từng là các sinh viên khóa XII của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, đồng thời cũng vào đúng dịp kỷ niệm 65 năm thành lập trường.
Bia chùa Sùng Khánh ở Hà Giang là bảo vật quốc gia
Ngày Rằm tháng Giêng năm Giáp Ngọ, tại thôn Làng Nùng, xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang đã công bố Bia chùa Sùng Khánh được Thủ tướng Chính phủ công nhận là bảo vật quốc gia đồng thời tổ chức lễ hội Lồng Tồng và lễ dâng hương lên Chùa Sùng Khánh.
Ngày thơ Việt Nam 2014 hướng về biển đảo Tổ quốc
Sắc xanh của lá, sắc vàng của hoa và sắc thắm của những câu thơ in trên lụa đỏ khiến cho ai có mặt ở sân Văn Miếu trong Ngày thơ Việt Nam lần thứ 12 cũng thấy “màu dân tộc sáng bừng" nơi đây.