“Môi trường và cuộc sống nguời nghèo”
Là cuộc thi ảnh do Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam phối hợp cùng Tổng cục Môi trường - Bộ Tài Nguyên và Môi trường vừa chính thức được phát động.
Việt Nam đoạt 6 giải thưởng tại cuộc thi ảnh nghệ thuật quốc tế
 Việt Nam vừa đoạt 6 giải thưởng tại Cuộc thi ảnh nghệ thuật quốc tế do Hội Nhiếp ảnh Người Hoa tại Hồng Công (Trung Quốc - YMCAPS) tổ chức.
Giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản lần thứ VII
 “Những ngày giao lưu văn hoá Việt Nam - Nhật Bản” lần VII năm 2009 sẽ tổ chức nhân dịp kỷ niệm 10 năm Đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận Di sản văn hoá thế giới và đón Bằng công nhận Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm, diễn ra từ ngày 14/8 đến 16/8/2009 tại Đô thị cổ Hội An và đảo Cù Lao Chàm. 
Giao lưu nghệ thuật từ thiện vì nạn nhân chất độc da cam/đi-ô-xin Việt Nam
Tối 8-8, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt-Xô, Hà Nội, T.Ư Hội Nạn nhân chất độc da cam/đi-ô-xin Việt Nam cùng các cơ quan liên quan tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật từ thiện nhân Ngày vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam 10-8-2009, với chủ đề: Công lý và Trái tim.
Lễ hội cồng chiêng quốc tế: Điểm đến du lịch cuối năm
Lần đầu tiên tại Gia Lai, một lễ hội phô diễn âm thanh đặc trưng của núi rừng được chính quyền tỉnh tổ chức. Dự kiến có khoảng 30 đoàn cồng chiêng trên cả nước tham dự lễ hội.
Những quy tắc vàng trong nghệ thuật giao tiếp
Cuộc sống và thương trường hôm nay đã khác xa những năm 1936, và để đạt được thành công bạn thực sự cần những kỹ năng. Với "Nghệ thuật giao tiếp để thành công" – cuốn Đắc nhân tâm của thế kỷ XXI của Leil Lowndes đã lấp đầy khoảng trống lớn này.
Vũ Hoàng Điệp đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp Quốc tế 2009
Đây là thông tin được ông Thanh Long - Giám đốc công ty P.L khẳng định với HNMO qua điện thoại. Đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Quốc tế 2009 diễn ra vào ngày 1/8 tại Bắc Kinh, Trung Quốc, đại diện Việt Nam là người đẹp Vũ Hoàng Điệp đã vượt qua 42 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ để đăng quang ngôi vị cao nhất. Với danh hiệu này, Hoàng Điêp là người đẹp đầu tiên của Việt Nam đăng quang ở một cuộc thi sắc đẹp Quốc tế
'Huyền thoại Lý Tiểu Long' ra mắt khán giả Hà Nội
Huyền thoại Lý Tiểu Long ra mắt khán giả TH Hà Nội lúc 17 giờ từ 31/8.  50 tập, kinh phí 7,3 triệu USD, được hơn 20 nước mua bản quyền, phim quy tụ diễn viên  của 37 nước nhằm làm nổi bật tính quốc tế của nhân vật huyền thoại Lý Tiểu Long (quay ở Hồng Kông và thực hiện nhiều ngoại cảnh tại Mỹ, Canada)…
Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực miền núi phía Bắc 2009
 Lễ khai mạc triển lãm ảnh “Những khoảnh khắc đẹp” và trao giải thưởng cho các tác giả đoạt giải sẽ được tổ chức vào sáng 5/ 8/2009 tại Trung tâm hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc