Tổng kết cuộc thi viết “Ký ức Điện Biên"
Trên 1.800 bài dự thi đến từ khắp mọi miền Tổ quốc tham dự cuộc thi viết về "Ký ức Điện Biên" là những kỷ niệm và câu chuyện làm xúc động lòng người.
Festival Huế 2014: Tưng bừng nhiều hoạt động văn hóa
Sau lễ khai mạc Festival Huế 2014 chủ đề “Di sản với hội nhập và phát triển”, trong ngày 13/4, du khách và người dân tiếp tục hòa mình vào các hoạt động trong sự kiện văn hóa này.
Khai mạc Triển lãm ảnh “Đất nước Lào tươi đẹp”
Sáng 12/4, tại thành phố Vinh, Hội Nhà báo Nghệ An, Hội hữu nghị Việt-Lào, Chi hội nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam tại Nghệ An tổ chức khai mạc triển lãm ảnh với chủ đề “Đất nước Lào tươi đẹp” của nhà báo, nghệ sỹ nhiếp ảnh Trần Duy Ngoãn.
Năm đầu tiên Ngày sách Việt Nam tổ chức tại Hà Nội
Các hoạt động chính của Ngày Sách Việt Nam được tổ chức trọng tâm tại các địa phương từ ngày 19/4 đến ngày 23/4 hằng năm.
Hà Nội: Vào TOP 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới
Tạp chí TripAdvisor, một tạp chí du lịch nổi tiếng của Mỹ vừa công bố kết quả bình chọn những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới của năm 2014. Hà Nội đứng thứ 8 trong danh sách bình chọn.
Tổ chức trọng thể Lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng
Sáng 9-4 (tức ngày 10-3 năm Giáp Ngọ), tại Điện Kính Thiên trên đỉnh Nghĩa Lĩnh thuộc Khu di tích lịch sử đặc biệt quốc gia Đền Hùng, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ tỉnh Phú Thọ tổ chức trọng thể Lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng.