Vui Trung thu Sắc màu văn hóa Gia Lai tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam
Trong hai ngày 7 và 8 - 9, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình Trung thu 2019: Sắc màu văn hóa Gia Lai.
Chương trình nghệ thuật ''Sáng mãi tên người Hồ Chí Minh''
Chương trình nhằm chào mừng Kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019).
Cần bảo tồn di sản san hô hóa thạch trên đảo Lý Sơn
Ngày 31-8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi cho biết, cơ quan này đang phối hợp UBND huyện đảo Lý Sơn tiến hành khảo sát, lựa chọn địa điểm để xây dựng phương án bảo tồn các khối san hô hóa thạch; đồng thời xây dựng, tạo điểm đến để phục vụ việc nghiên cứu địa chất, địa mạo và phát triển du lịch trên đảo Lý Sơn.
Chương trình nghệ thuật 'Việt Nam - Ngàn gấm hoa' chào mừng Quốc khánh
Chương trình nghệ thuật có thời lượng hơn 90 phút, quy tụ 120 ca sỹ, nghệ sỹ và các nhóm múa tham gia biểu diễn suốt ba phần tái hiện những năm tháng thăng trầm của đất nước.
Danh sách nghệ sĩ được Chủ tịch nước phong tặng, truy tặng danh hiệu NSND, NSƯT
Chủ tịch nước đã ký quyết định phong tặng, truy tặng danh hiệu Vinh dự Nhà nước đối với 84 Nghệ sĩ Nhân dân và 307 Nghệ sĩ Ưu tú (lần thứ IX). Đây là phần thưởng cao quý, ghi nhận những nỗ lực cống hiến và tài năng nghệ thuật xuất sắc của các nghệ sĩ, góp phần trực tiếp xây dựng nghệ thuật của dân tộc, được đồng nghiệp và nhân dân tin yêu.
Nhiều chương trình nghệ thuật kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ
Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật chào mừng nhân 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019) và Quốc khánh 2/9.